Dân gian Việt Nam có câu “con trâu là đầu cơ nghiệp" hay "tậu trâu, cưới vợ làm nhà" khẳng định sở hữu trâu là một trong 3 việc quan trọng nhất của đời người. Nói như vậy chứng tỏ trâu chính là con vật quan trọng mang ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý. Vì thế tặng tượng trâu dát vàng 24k thay lời chúc tốt đẹp, là món quà ý nghĩa gửi đến sếp, bạn bè, làm quà mừng tân gia, quà mừng khai trương.

 

Tặng tượng trâu mạ vàng 24k thay lời chúc tốt đẹp

Ý nghĩa khi tặng tượng trâu dát vàng 24k

Từ xa xưa con trâu đã gắn liền với cuộc sống lao động của người nông dân Việt Nam. Con trâu mang hình ảnh cần cù chăm chỉ, chịu thương chịu khó đúng bản tính đặc trưng của người Việt. Theo quan niệm phong thủy trâu vàng cũng mang nhiều ý nghĩa:

•           Trâu mang bản tính hiền lành, chăm chỉ mang thể hiện ý nghĩa của cuộc sống an lành, no đủ.

•           Màu vàng ánh kim thể hiện giá trị về tiền bạc nên khi đặt tượng trong nhà giúp thu hút tài lộc cho gia chủ.

•           Trâu phong thủy có khả năng thu hút vận khí tốt, giúp đem lại vận may cho công danh, sự nghiệp.

•           Hình ảnh trâu gắn liền với đất đai mang ý nghĩa đặc trưng để tặng quà ý nghĩa cho những người làm trong ngành bất động sản.

•           Thân hình to khỏe, 4 chân vững chắc và cặp sừng chắc chắn thể hiện sự to lớn, mạnh mẽ như một lời chúc phát triển trường tồn, bền vững.

Tặng tượng trâu phong thủy cho ai?

Tượng trâu phong thủy thích hợp dành tặng cho những người tuổi Sửu, Dậu, Tỵ, Hợi, mệnh Kim và mệnh Hỏa. Những người tuổi này khi đặt tượng trâu đúng cách sẽ đem về cho bản thân nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Hình ảnh trâu mang quẻ Thổ vô cùng thích hợp làm quà biếu tặng cho cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè làm trong ngành bất động sản.

 

Trâu mang quẻ thổ vô cùng thích hợp dành tặng cho người làm trong nghề bất động sản

Bên cạnh đó người tặng quà cũng cân nhắc khi chọn tuổi để tặng tượng trâu phong thủy vì tuổi Mùi là tuổi kỵ của Trâu. Tặng tượng trâu phong thủy sẽ đem đến những điều không may cho họ, đôi khi cũng làm mất lòng người được tặng.

Lưu ý hướng đặt tượng trâu dát vàng 24k

Những ý nghĩa của trâu phong thủy chỉ được phát huy tốt nhất khi được đặt đúng vị trí. Khi đặt trâu vàng 24k trong nhà bạn cũng cần quan tâm đến hướng đặt vào vị trí đặt:

Hướng đặt phù hợp

Trâu phong thủy thích hợp đặt theo hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc vì trong ngũ hành trâu thuộc Thổ. Khi đặt thì quay đầu trâu hướng ra giúp thu hút vận khí lành. Trâu ngẩng đầu thể hiện thái độ hiên ngang lẫm liệt, luôn hướng đầu về mục tiêu phí trước, phấn đấu vì sự nghiệp của mình. Trâu cúi đầu thể hiện thái độ khôn khéo, điềm tĩnh và kiên nhẫn trước mọi việc.

Trâu ngẩng đầu hiên ngang, lẫm liệt, luôn hướng về mục tiêu phía trước

Những người mới khởi nghiệp được tặng trâu vàng nên để trong ngăn bàn và văn phòng làm việc. Trâu vàng trong ngăn bàn mang ý nghĩa mời gọi tài lộc, thu hút may mắn, cũng là lời chúc thành công. Tượng trâu vàng phong thủy cũng nên đặt gần cửa sổ hoặc cửa chính và ý nghĩa chiêu mộ nhân tài.

Không nên đặt ở đâu?

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý với những hướng đặt không tốt, để tránh mang lại những vận xui cho bản thân

•           Lưu ý không nên đặt đầu trâu hướng về phía ghế làm việc mang ý nghĩa thu hút vận xui, cuộc sống thị phi gây cản trở sự nghiệp.

•           Đặt quá nhiều tượng trâu phong thủy trong phòng gây phản tác dụng vì quá nhiều linh khí trong một không gian.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở bài viết trên đã giúp bạn hiểu biết thêm về tượng trâu dát vàng 24k. Một món quà ý nghĩa dành tặng cho những người yêu thương thay lời chúc tốt đẹp thể hiện tình cảm chính là lời chúc tốt đẹp nhất.

 

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666