Lễ hội Chọi trâu Đồ Sơn (Do Son Buffalo Fighting Festival)

   Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn, còn gọi là đấu ngưu, là một tập tục cổ, có từ xa xưa, một lễ hội truyền thống của người dân vạn chài tại vùng biển Đồ Sơn, Hải Phòng; diễn ra vào ngày 9 tháng 8 Âm lịch hàng năm; di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2013 của Việt Nam.

Ý nghĩa con trâu trong phong thủy

     Trâu mang ý nghĩa tâm linh kết nối với thần linh, thể hiện ước vọng của con người. Trâu còn mang biểu tượng của niềm hy vọng sung túc, giàu có, mong ước đến cuộc sống an lành. Trong kinh tế, con trâu mang đến tài khí dồi dào, phát triển kinh tế, giúp thuận lợi, may mắn làm ăn trong các lĩnh vực kinh tế.

Trâu phong thủy - Biểu tượng tài lộc năm 2021

Trâu là con vật hiền lành, kiên nhẫn và mạnh mẽ nên mang ý nghĩa no đủ, an lành. Trâu trong sơ đồ Bát Quái là quẻ Khôn thuộc Thổ, vì vậy biểu tượng con trâu trong phong thủy thể hiện sự thịnh vượng.

King Gold Art chế tác tượng trâu đồng, trâu dát vàng phong thủy

        Thương hiệu quà tặng cao cấp King Gold Art chuyên chế tác quà tặng linh vật, biểu tượng phong thủy may mắn, linh vật trâu phong thủy được chế tác thu nhỏ để bàn làm việc ,quà tặng cao cấp.

Trâu mạ vàng 24k cao cấp là món quà ý nghĩa dành cho người tuổi sửu, quà tặng tam hợp Tỵ dậu sửu, biểu tượng linh vật 2021.

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666