Chuột là hình ảnh gắn liền trong văn hóa dân gian của các nước phương Đông, đặc biệt là các nước có nền văn minh lúa nước như Việt Nam. Chuột xuất hiện ở khắp mọi nơi: ở ngoài đồng, trong bếp, mái nhà, trên cây, dưới hang… đâu đâu cũng là thiên đường của chúng. Trong văn hóa dân gian, chuột được xem là biểu tượng của óc cầu tiến, thông minh, tính cách dễ dãi, lanh lợi và sự hào phóng, gan dạ.

Ý nghĩa con chuột trong phong thủy

Từ hình tượng chuột trong văn hóa phương Đông, những chú chuột trong phong thủy cũng mang lại vận khí tốt đẹp
Chuột tìm thức ăn rất nhanh, nơi nào có chuột nơi đó ắt hẳn phải có “của ăn của để”. Chính vì vậy mà các chuyên gia phong thủy tin rằng, những chú chuột sẽ mang đến sự thịnh vượng và sung túc. Chẳng thế mà mỗi dịp giao thừa, nếu như nghe thấy tiếng chuột kêu chít chít ngoài đồng ruộng, bà con đều rất vui mừng vì tin rằng đó sẽ là một năm mùa màng bội thu.
 
Không chỉ kiếm ăn giỏi, chuột còn sinh sản nhanh và sống thành bầy đàn. Vì thế, nó cũng trở thành biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở.

May mắn trong tình duyên

Mặc dù hầu hết động vật gặm nhấm đều mang tiếng không chung thủy, nhưng chuột đồng đã phá vỡ “định kiến” này. Chúng thường kết đôi và sống bên nhau trọn đời. Chúng âu yếm, chia sẻ trách nhiệm làm tổ, nuôi con và có tinh thần hỗ trợ nhau rất cao.
 
Vì vậy, chuột phong thủy là một trong số ít tượng linh vật được đặt trong phòng ngủ của cặp đôi để gia tăng tình cảm, giữ tình cảm vợ chồng luôn êm ấm và hạnh phúc.
 
Bên cạnh tình cảm vợ chồng, tượng chuột trong phong thủy cũng được cho là giúp các mối quan hệ trong gia đình: bố mẹ – con cái, anh chị em được cải thiện theo chiều hướng tích cực, tránh xảy ra bất hòa, mâu thuẫn.

Quà tặng tượng chuột phong thủy

Tượng chuột vàng, tượng chuột vàng 24k, tượng chuột đồng mạ vàng… hay gọi chung là chuột vàng phong thủy là món quà tặng cao cấp được nhiều người tìm mua và dành tặng người thân, bạn bè, lãnh đạo, đối tác… trong các dịp quan trọng. Cùng khám phá một số thông tin thú vị về món quà phong thủy cao cấp này trong nội dung dưới đây!
 
Trong số rất nhiều món quà tặng, tại sao tượng chuột vàng phong thủy lại được ưa thích đến vậy? Câu trả lời nằm ở giá trị thẩm mỹ và ngụ ý tốt đẹp mà món quà này truyền tải.
 
Tượng chuột vàng phong thủy thay cho lời chúc may mắn, nhận được nhiều Phúc – Lộc – Tài, tài lộc dồi dào, cuộc sống đầy đủ và sự nghiệp phát đạt mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận.
 
Không chỉ mang ý nghĩa tốt đẹp đến người nhận, tượng chuột vàng phong thủy còn có giá trị về thẩm mỹ. Các bức tượng chuột phong thủy được mạ vàng 24k có tính thẩm mỹ cao. Lớp mạ vàng tạo nên lớp bên ngoài màu vàng kim đẳng cấp và sang trọng. Từng chi tiết được thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ, khắc họa hình tượng chuột trong dân gian với những ngụ ý tốt đẹp. Tượng chuột vàng kim sẽ trở thành điểm nhấn sáng tạo và độc đáo trong không gian trưng bày.
 
Với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, tượng chuột vàng phong thủy đã dần trở hành xu thế lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

Mua tượng chuột phong thủy

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tượng chuột phong thủy, hãy chọn nơi bán tượng chuột vàng uy tín để khởi đầu thêm thuận lợi. 
Kinggold là công ty quà tặng cao cấp, chuyên chế tác và cung cấp quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng tân gia hiếu hỉ sinh nhật.
  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666