Ý nghĩa tượng chuột trong phong thủy

Chuột là con vật đi đầu trong bộ 12 con giáp, theo phong thủy thì chuột là con vật tượng trưng cho người tuổi Tý, nó mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đời sống con người, cho nên người ta hay bày trí tượng con chuột với hy vọng nhận được nhiều tài lộc, phúc lộc dồi dào.

Tượng chuột trong gia đình có tác dụng gì?

Tượng chuột biểu tượng cho sự sung túc, no ấm, trong gia đình nên đặt bức tượng chuột phong thủy để chiêu tài lộc, công danh, gia đình hạnh phúc, bình an.

Đồng thời theo các chuyên gia phong thủy tượng con chuột còn có khả năng cải thiện các mối quan hệ khác trong gia đình theo hướng tích cực như là mối quan hệ giữa bố mẹ với con cái, giữa anh chị em với nhau.

Tượng chuột trong phòng ngủ theo phong thủy?

Tượng chuột thể hiện sự hạnh phúc, ấm êm vậy nên đây là linh vật có thể đặt được trong phòng ngủ của các cặp đôi mau chóng sinh con, bởi chuột là loại vật sinh sản tốt nhất trong các con vật. Vợ chống hiếm muộn nên đặt tượng chuột trong phòng ngủ để giúp thêm năng lượng trong sinh hoat vợ chồng.

Đặt tượng chuột phong thủy trong nhà không chỉ giúp giữ vững mà nó sẽ càng làm tăng tình cảm vợ chồng thêm, giúp hạnh phúc mặn nồng, mỹ mãn.

Bày tượng chuột trong văn phòng ?

Chuột là linh vật nhanh nhẹn, thông minh và  năng động, ngoài ra chuôt còn là biểu tượng khéo léo nhất đó thì dù trong hoàn cảnh khó khăn như thế nào cũng tìm ra được hướng đi tốt nhất, phù hợp nhất, cách thức giải quyết hợp tình hợp lý, tránh mưu kế thâm hiểm của kẻ gian.

   Vậy nên tượng linh vật chuột được tin rằng có khả năng đối phó khéo léo với bất cứ tình huống nào trong cuộc sống và công việc, tránh bị mắc bẫy của những kẻ tiểu nhân với kế gian xung quanh. 

Do vậy nên đặt tượng trong phòng làm việc, bàn làm việc để công việc thuận lợi, bình an, thăng tiến, tiền tài trong năm 2020.

 

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666