Tranh mã đáo thành công mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành

Hình ảnh những chú ngựa phi nước kiệu rõ ràng là có một sức mạnh oai hùng. Dũng mãnh, thông minh cũng là phẩm chất đặc biệt của loài ngựa. Ngựa gần gũi và mang lại bao vượng khí cho một quốc gia như điển cố. Ngựa còn là bạn đồng hành thân cận của mỗi người dân. Ngựa phục vụ cuộc sống và luôn bên chủ, dù hiểm nguy cũng không xa rời.

Bức tranh mã đáo thành công còn một điểm cực kỳ đặc biệt. Đó là những chú ngựa phi thẳng và không quay đầu lại. Đây chính là thể hiện ý chí mạnh mẽ, quyết tâm và kiên cường của loài ngựa. Thế nên bức tranh mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tích cực. Với ý chí và sức mạnh đó, chủ nhân luôn thành công, luôn đầy ắp vượng khí.

Thật phù hợp để chọn bức tranh làm quà tặng phong thủy cao cấp. Người nhận món quà này hẳn là rất cảm ơn tấm lòng người tặng. Khi những ước mong, những dự định trong sự nghiệp của mình nhận được lời chúc tốt lành nhường ấy. Họ cũng tự tin hơn, an tâm hơn khi phòng làm việc được cung cấp vượng khí từ vật phẩm phong thủy này.

Nhưng chỉ nên chọn làm quà tặng cao cấp cho nam. Vì đặc điểm quyết liệt, khí phách hùng dũng này thường không phù hợp với tính cách phụ nữ.

Doanh nhân là những người mê phong thủy, mê hình tượng tốt đẹp của ngựa. Hầu như ai cũng trang bị một vật phẩm liên quan đến ngựa trong phòng làm việc. Người cần đi làm ăn xa lại càng thích hợp. Họ thường dùng tranh mã đáo thành công treo ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để thu nạp dương khí. Những chuyến đi của họ sẽ thành công, việc kinh doanh sẽ thuận lợi.

Trong những dịp tri ân khách hàng, hay mừng khai trương, thành lập. Chọn tranh mã đáo thành công làm quà tặng cao cấp cho khách hàng là doanh nghiệp thật lý tưởng. Đây chính là lời chúc đắc lợi và phú quý mà những doanh nhân mong nhận được.

Tranh mã đáo thành công treo hướng nào hợp phong thủy?

Mã đáo thành công – Ngựa quay về là thành công. Đó chính là ý nghĩa của bức tranh. Vì vậy, chủ nhân cần treo tranh theo tư thế ngựa quay đầu vào nhà. Có nghĩa là ngựa về. Như vậy mới hút tài lộc, và vượng khí luôn đủ đầy cho gia chủ. Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, đón nhiều thắng lợi.

Cần tuyệt đối tránh treo tranh mã đáo thành công hướng đầu ngựa ra ngoài. Vì như thế tài lộc sẽ đi ra khỏi nhà. Gia chủ gặp những điều không may, dương khí cũng không tụ hội.

Ngoài hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc phù hợp với người thường đi xa. Tranh ngựa cũng được treo hướng Tây Nam để hợp phong thủy, hút tài lộc cho gia chủ.

Không treo tranh mã đáo thành công hướng Nam. Bởi theo thuyết ngũ hành thì hướng Nam là Hỏa, Hỏa sẽ thiêu thiên môn. Như vậy gia chủ luôn gặp bất trắc, tiêu tán gia sản.

King Gold Art- địa chỉ mua tranh vàng mã đáo thành công uy tín chất lượng

Đặt chữ TÂM và chữ TÍN lên hàng đầu, King Gold Art cam kết cung cấp quà tặng tranh vàng 24k là những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng. Tất cả quà tặng đều được nhập khẩu chính hãng và có giấy chứng nhận chất lượng vàng 24K nguyên chất. Thời gian để hoàn thiện một sản phẩm mất tối thiểu từ 7- 15 ngày bởi những người thợ thủ công khéo léo, có tay nghề và kĩ thuật cao.

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666