Từ xa xưa đây là một loài hoa thân gỗ có tên gọi là Mẫu Đơn hoặc hoa vương, hoa phú quý. Nhìn bình thường ta có thể thấy loài hoa này có một màu sắc rất đẹp và sặc sỡ, được mệnh danh là Quốc Sắc Thiên Hương. Mẫu đơn có vẻ đẹp kiều diễm lại thêm được nhiều tiếng khen, hàm nghĩa cát tường. Tương truyền, ngày xưa chỉ có trong cung của vua chúa mới được trồng loài hoa này, nhân gian tuyệt đối không, hoa mẫu đơn cũng được người ta biết đến nhiều hơn qua những chiếc mũ đội đầu của công chúa, phi tần thời ấy.

Tranh hoa mẫu đơn bằng vàng lá 999,9 có ý nghĩa như một pháp khí phong thủy. Nó tượng  trưng cho mọi sự hanh thông, tốt đẹp, mang lại hạnh phúc viên mãn. Người ta thường theo tranh hoa mẫu đơn trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Treo tranh hoa mẫu đơn tạo nên một không gian sống nhiều sức sống sáng bừng không gian và là một vật phẩm phong thủy cao quý, phú quý

Chính bởi vậy, mà cho tới bây giờ người ta thường sử dụng hình ảnh hoa mẫu đơn để tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Tranh hoa mẫu đơn bằng vàng lá 999,9 vô cùng ý nghĩa để dành tặng nhân dịp khai trương, chúc mừng thay cho một lời cầu chúc người nhận sẽ có được cuộc sống đong đầy, an khang, sung túc.

Tham khảo những mẫu tranh hoa mẫu đơn sang trọng tại https://kinggold.vn/

BTV: Dương Thủy

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666