Qùa tết năm 2020 là món quà ý nghĩa dành cho năm Canh tý, biểu tượng của năm con chuột vàng mang lại may mắn, tài lộc và công danh, buôn may bán đắt trong kinh doanh.

Ý nghĩa quà tết nhân dịp cuối năm

Tết theo phong tục của người Viêt nam gồm tết ta và tết tây, tên tây là 1/1/2020 theo dương lịch, cả thế giới chào đón năm mới, để hi vọng một năm mới bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Tết nguyên đán là Tết đầu tiên trong năm theo âm lịch, hay còn gọi là tết cổ truyền, để phân biệt với một số dịp lễ khác như Tết Khai hàng, Tết Nguyên tiêu…Tết cổ truyền là một trong những dịp lễ quan trọng của đất nước Việt Nam, tết là nơi cả gia đình xum họp, từ mọi miền tổ quốc về với gia đình, họ hàng để vui mấy ngày tết.

Qùa tặng tết ý nghĩa và giá trị cho năm Canh tý 2020

Kinggold xin giới thiệu hàng nghìn mẫu quà tặng dịp tết phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức…phù hợp với từng trường hợp và ngân sách của từng món quà, quà tết thường được tặng trước những ngày nghỉ lể.

Bộ quà tặng tết gồm: linh vật năm tý 2020, tranh vàng 24k, đồ lưu niệm bằng đồng, tượng chuột đồng, sản phẩm văn hóa dân tộc Việt…

KingGold là đơn vị tiên phong sản xuất những mẫu quà tặng tết ý nghĩa

  1. Tượng linh vật chuột bằng đồng đúc nguyên khối các mẫu, mạ vàng 24k, dát vàng 999,9, dát bạc +vàng sang trọng, kích thước 12 đến 25 cm phù hợp để bàn làm việc, phòng khách gia đình, quà tặng ý nghĩa dịp tết 2020

Tranh vàng 24k chữ phúc, thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công phù hợp tặng doanh nhân, doanh nghiệp, hội nghị khách hàng…

KINGGOLD chế tác quà tặng theo yêu cầu, thiết kế, sản xuất mẫu để quý khách duyệt trước, dát vàng, đúc mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng và tiến độ.

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666