Đây là một trong những sự kiện lớn, quy tụ các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời cũng là hoạt động mang ý nghĩa hết sức thiết thực, nằm trong khuôn khổ chuỗi các sự kiện kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Asean (08/8/1967 – 08/8/2022); hướng tới tinh thần đoàn kết, cùng chung chí hướng, thúc đẩy hiện thực hóa tầm nhìn cộng đồng Asean 2025 hòa bình, thịnh vượng

King Gold Art Top 10 Thương hiệu vàng ASean 2022 tại Singgapore

Trở thành doanh nghiệp đạt thành tựu trong xây dựng và bảo vệ thương hiệu cũng như các hoạt động sản xuất, kinh doanh, hợp tác quốc tế để trao cúp, chứng nhận "Thương hiệu Vàng Asean". Từ đó giúp các đơn vị doanh nghiệp trong nước và quốc tế có thể quảng bá thương hiệu tới các đối tác trong khu vực, khẳng định được chất lượng sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng.

Cúp vàng danh giá và kỷ niệm chương top 10 "Thương hiệu Vàng Asean"

Chương trình "Diễn đàn hợp tác, xúc tiến thương mại Việt Nam - Asean" năm 2022 đã chính thức được ấn định tổ chức tại Singapore cũng là cơ hội để King Gold Art quảng bá thương hiệu đồ thủ công mỹ nghệ truyền thống mang tính sáng tạo đột phá của Việt Nam tới các đối tác trong khu vực Asean. Khẳng định được chất lượng sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng không chỉ tại Việt Nam mà còn đưa sản phẩm đến với nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Đây cũng là cơ hội trao đổi trực tiếp, lan tỏa thương hiệu Việt Nam tới các nước trong khu vực. King Gold Art đã kết nối các doanh nghiệp ghé thăm các cơ sở chế tác kim cương, sản xuất mỹ phẩm, thủ công mỹ nghệ. Tìm hiểu thêm về công nghệ cũng như phương cách gìn giữ các nghề thủ công truyền thống của các nước trong Asean.

Anh Đinh Lâm Tới CEO/Founder thương hiệu King Gold Art

Anh Đinh Lâm Tới - CEO/Founder thương hiệu King Gold Art chia sẻ: "Cúp chứng nhận "Thương hiệu Vàng Asean" là sự kiện bước ngoặt lớn, đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ King Gold trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển. Đây chính là động lực to lớn để đội ngũ King Gold Art luôn luôn cố gắng phát huy và sáng tạo. Mang đến giá trị cho cộng đồng, hoàn thành sứ mệnh giúp đỡ doanh nhân doanh nghiệp phát triển kinh doanh, xây dựng mối quan hệ thông qua những sản phẩm thủ công mỹ nghệ, quà lưu niệm, quà trưng bày, biếu tặng cao cấp dịp tết 2023."

Nhân dịp Chào xuân Qúy Mão 2023 King Gold Art chế tác phiên bản Mèo thần tài mạ vàng 24k giúp Doanh nhân, Doanh nghiệp thêm ý tưởng làm quà tặng may mắn cho bạn bè, đối tác, khách hàng… ý nghĩa dịp Tết Quý Mão 2023

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666