Ngoài hình thức quà tặng kỷ niệm ngày cưới chỉnh chu, sang trọng, tinh tế thì món quà cần đảm bảo yếu tố ý nghĩa, độc đáo, mang dấu ấn của cặp đôi. Các nghệ nhân King Gold Art đã thiết kế riêng các mẫu tranh đồng mạ vàng dành riêng cho kỷ niệm ngày cưới, món quà độc bản, ý nghĩa và vô cùng ấn tượng

Tranh kỷ niệm ngày cưới dành tặng ông bà

Tranh kỷ niệm ngày cưới thiết kế theo yêu cầu

Tranh kỷ niệm đám cưới vàng của ông bà

Tranh kỷ niệm đám cưới bạc, có gắn ảnh theo yêu cầu

Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép hoa sen khắc họa hình ảnh của đôi cá chép vượt vũ môn, hướng đến những điều tốt đẹp, viên mãn. Hoa sen là biểu trưng cho sự nối tiếp dài lâu. Quà kỷ niệm ngày cưới là đĩa cá chép hoa sen sẽ là lời chúc phúc chân thành nhất của bạn dành cho cặp đôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau

Đĩa vàng cá chép hoa sen đẹp tinh xảo từng chi tiết

Tượng đôi chim công

Đôi chim công quấn quýt bên nhau ý chỉ một cuộc hôn nhân hòa hợp. Vợ chồng cử án tề mi, hạnh phúc bền lâu. Quà kỷ niệm ngày cưới tượng đôi chim công chế tác từ chất liệu vàng cao cấp, đẹp tuyệt mĩ. Món quà này chắc chắn sẽ khiến người nhận vô cùng bất ngờ, thích thú trong ngày kỷ niệm ý nghĩa của mình.

Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng

Hoa mai không những có thể xua đuổi được ma quỷ mà còn mang đến cho con người cuộc sống bình an, hạnh phúc. Hoa mai 5 cánh tượng trưng cho năm chữ Phúc (ngũ phúc lâm môn): họ (sống lâu), Phú (giàu có), Khang ninh (yên lành), Du hảo đức (có đức tốt), Khảo chung mệnh (vui, hết tuổi trời). Đây là món quà thích hợp để dành tặng kỷ niệm đám cưới vàng, đám cưới kim cương của ông bà, bố mẹ.

Tượng đôi chim uyên ương

Đôi uyên ương bên nhau, sóng gió không rời, bão giông không chia cách. Tặng tượng đôi chim uyên ương làm quà kỷ niệm ngày cưới chính là lời chúc phúc tốt lành và may mắn nhất cho mọi đối tượng.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới- đôi chim uyên ương dát vàng sang trọng

Tranh cô dâu chú rể dát vàng

Tranh cô dâu chú rể dát vàng 24k được xem là món quà kỷ niệm ngày cưới tiêu biểu trong dịp ý nghĩa này.  Món quà hạnh phúc tranh đôi cô dâu chú rể như một lời nhắc nhở về hạnh phúc. Mong muốn hai vợ chồng mãi mãi hòa hợp, yêu thương và hòa thuận.

Xem thêm:

35+ món quà tặng cao cấp dành cho sinh nhật sếp nam, mua quà gì tặng sinh nhật sếp nam?

30+ gợi ý quà tặng để bàn làm việc sếp, quà vàng phong thủy ý nghĩa

Tranh đôi cá chép hoa sen

Nguyện ước lớn nhất của một cuộc hôn nhân chính là hai vợ chồng cùng nhau già đi. Tranh đôi cá chép hoa sen chính là món quà mang ý nghĩa chúc phúc viên mãn. Quà kỷ niệm ngày cưới này vừa mang đến cho cặp vợ chồng niềm vui, vừa là món quà mang giá trị tinh thần lớn. Với sự đồng hành của bức tranh đôi cá chép hoa sen, vợ chồng sẽ ngày càng hạnh phúc, hòa hợp.

Tranh chữ phúc thư pháp mạ vàng 24k

Chữ Phúc trong quan niệm của người Á Đông có vị trí quan trọng hàng đầu, là biểu trưng và cũng thể hiện ước vọng về cuộc sống nhiều may mắn và hạnh phúc.

Với nét bút uyển chuyển, điêu luyện, bức tranh thư pháp chữ Phúc được các nghệ nhân King Gol Art vĩnh cửu hóa bằng chất liệu vàng 24K.

Tranh chữ Phúc thích hợp bài trí phòng khách gia đình

Tranh vàng chữ Phúc phù hợp bày trí ở nơi trang trọng nhất của ngôi nhà để mang phúc lành đến cho gia chủ - gia đình thuận hòa, sự nghiệp hanh thông.

Tranh cá chép hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được xem là quốc hoa của Trung Quốc. Sở hữu vẻ đẹp mĩ lệ, vạn người mê, hoa mẫu đơn đại diện cho sắc đẹp vĩnh cửu. Hình ảnh đôi cá chép vần vũ bên đóa mẫu đơn mang ý nghĩa cùng nhau hướng tới sự hoàn mĩ. Hạnh phúc của đôi vợ chồng sẽ càng thêm trọn vẹn khi lựa chọn quà kỷ niệm ngày cưới là tranh cá chép hoa mẫu đơn.

Tất cả các sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp của King Gold Art đều được chế tác thủ công tinh xảo, tỉ mỉ từng chi tiết với tôn chỉ xây dựng giá trị thương hiệu từ chữ tâm và chữ tín, để mỗi món quà kỷ niệm ngày cưới thực sự đem đến niềm vui và hài lòng, King Gold Art đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến King Gold để được tư vấn chi tiết nhất.

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666