Ý nghĩa của việc tặng vàng - King Gold Art

     Từ xa xưa, vàng được coi là vật phẩm có giá trị to lớn thể hiện quyền uy, thịnh vượng của một quốc gia. Ngày nay, vàng vẫn giữ được tinh thần đó và ngày càng có nhiều cách sử dụng phong phú hơn trước. Vàng không chỉ là vật có giá trị trao đổi như tiền tệ mà còn là vật trang trí trở thành những món quà tặng ý nghĩa.

Vàng là biểu tượng cho sự quyền lực, giàu có, hạnh phúc, tình yêu đôi lứa, quà tặng vàng không những thế còn được xem như một lá bùa hộ mệnh để đem lại sự may mắn, hưng thịnh cho người sử dụng. 

Gợi ý những món quà tặng vàng đầy ý nghĩa

Tùy vào đối tượng muốn trao tặng món quà mà có những ý tưởng khác nhau, sau đây là một vài gợi ý cho quý khách hàng tham khảo:

Quà tặng đối tác

Đối tác là những đơn vị cùng đồng hành, hỗ trợ trong công việc. Nếu bạn tạo một mối quan hệ tốt đó là một điều rất tốt. Vậy khi nào cần tặng quà cho đối tác ? Đó có thể là dịp Tết, món quà tri ân hay sau khi ký được hợp đồng hợp tác. 

Trong ngày ký hợp đồng với những đối tác lớn, công ty nên tặng đối tác một món quà thể hiện sự thành công, thuận lợi. Món quà như một lời chúc hợp tác tốt đẹp giữa hai bên. 

Quà tặng người thân

Dịp Tết cận kề này ai cũng muốn có một món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình. Kangaroo Bằng Đồng Mạ Vàng 24 K – Quà Tết Canh Tý sẽ lại lựa chọn hợp lý. Linh vật của năm 2020 - để trong nhà sẽ tạo được sự may mắn, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà. Không những thế, mỗi năm một món quà mang hình con giáp nếu sưu tập đủ bộ 12 con giáp sẽ thật thú vị đó!

Quà tặng người nước ngoài

Với những món quà dành tặng người nước ngoài, chúng tôi khuyên nên là hình ảnh biểu tượng của Việt Nam. Bởi khi nhìn vào món quà, người đó có thể nhớ ra xuất xứ của nơi chúng sinh ra, câu chuyện trong đó.

King Gold - Dẫn đầu xu thế quà tặng vàng 

KING GOLD là thương hiệu quà tặng cao cấp được chế tác bằng vàng 24k do các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm, công nghệ sản xuất vàng lá hiện đại nhất hiện nay để tạo ra dòng tranh vàng 24k nghệ thuật, đa dạng thiết kế từ cổ điển tới hiện đại, từ tranh để bàn tới tranh treo tường, phù hợp với mọi không gian theo kiến trúc, nội thất gia đình, văn phòng, quà tặng ngoại giao cao cấp bậc nhất hiện nay. 

Qùa tặng King Gold đẳng cấp và tinh tế theo từng đường nét, hoa văn sang trọng và giá trị nhất hiện nay. King Gold là chuyên gia sản xuất quà tặng vàng lớn nhất hiện nay, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng bởi chất lượng, chất liệu bằng cái tâm của nghề, với triết lý " Tinh từ chất, đẹp từ tâm" sản phẩm quà tặng King Gold được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, chính khách sử dụng làm quà lưu niệm, đồ trang trí, quà đối ngoại cao cấp tại Việt Nam và mang đi khắp thế giới làm tặng phẩm. KINGGOLD.VN - Tinh hoa quà tặng vàng

>> Xem thêm: Bon Sai Mai Vàng Ngũ Phúc, Quà Vàng 24k

Xem thêm Qùa tặng vàng 24k tại đây: 

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666