Quà tặng lưu niệm cho người nước ngoài thể hiện ý nghĩa văn hóa Việt Nam

King Gold tự hào là đơn vị cung cấp những món quà lưu niệm ý nghĩa dành cho khách ngoại giao, đối tác nước ngoài, du khách quốc tế khi đến thăm Việt Nam. Một món quà lưu niệm ý nghĩa về văn hóa dân tộc sang trọng, độc đáo chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng. Nếu chưa có ý tưởng nào hãy tham khảo vài gợi ý dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có cho mình nhiều món quà ý nghĩa đó!

Văn hóa Việt Nam biểu hiện qua chạm khắc tinh tế

Người Việt Nam thường có văn hóa tặng quà, thông qua việc tặng quà mọi người có thể gắn kết với nhau hơn. Vậy nên việc lựa chọn quà tặng là một điều rất quan trọng, thể hiện sự tinh tế của người tặng cũng như truyền tải câu chuyện ý nghĩa sau mỗi món quà mà khi nhìn thấy sẽ nhớ ngay ra chủ nhân của chúng. 

Một món quà mạ vàng tặng đối tác người nước ngoài không chỉ  mang giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn. 

Biểu tượng Tháp Rùa chạm khắc tinh xảo

Văn hóa Việt Nam lâu đời với nhiều sự kiện và biểu tượng, việc phác họa những hình ảnh đó cần sự chi tiết, tỉ mỉ và chính xác đến từng mm nhỏ nhất.

Gợi ý món quà tặng lưu niệm cho người nước ngoài 

Chùa Một Cột

Chùa Một Cột cùng với Khuê Văn Các là một trong những lịch sử lâu đời, biểu tượng cho thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. 

Chùa Một Cột mạ vàng 

Chùa Một Cột mang ý nghĩa triết lý sâu sắc, hình vuông bên ngoài đại diện cho âm, và các cột hình tròn đại diện cho dương. Chắc chắn đây sẽ là món quà mang ý nghĩa đặc biệt cho người nước ngoài. 

Khuê Văn Các (gác vẻ đẹp của sao Khuê)

Món quà mang ý nghĩa phong thủy vô cùng ý nghĩa, biểu tượng cho sự trí tuệ, tri thức cũng như tạo nên vẻ lịch sự, sang trọng, đó cũng có thể là một món quà đặc biệt dành tặng cho đối tác người nước nước ngoài cũng rất phù hợp. 

Khuê Văn Các Mạ Vàng 24k Làm Quà Tặng Ý Nghĩa

Trống Đồng Đông Sơn

Trống Đồng không chỉ là một nhạc khí thông thường mà từ lâu được xem như quốc bảo của Việt Nam. Trống Đồng tượng trưng cho một thời kỳ phát triển rực rỡ trong lịch sử dân tộc mà ở đó các hiểu biết của con người về thiên văn, địa lý, kinh dịch đạt đến trình độ rất cao. Tất cả đều được khéo léo ẩn chứa trong các họa tiết trên bề mặt Trống đồng.

Mặt Trống Đồng Đông Sơn Mạ Vàng 24k Làm Quà Tặng Ý Nghĩa

Tại Việt Nam, trống đồng được sử dụng nhiều làm quà lưu niệm tặng khách quốc tế, người nước ngoài và các chính khách khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam

Tượng Thánh Gióng

Tượng Thánh Gióng là  món quà cao cấp tặng sếp, đối tác hay quà lưu niệm tặng người nước ngoài, khách quốc tế cũng rất phù hợp.

Tượng Thánh Gióng Mạ Vàng 24k

Thánh Gióng là biểu tượng cho sức mạnh, sự bền bỉ của người Việt Nam. Được làm bằng đồng nguyên chất, phủ vàng ròng cùng những đường nét chạm khắc tinh xảo, đây chính là món quà ý nghĩa mà ai cũng muốn được tặng.

King Gold – Thương hiệu quà tặng cao cấp

King Gold luôn khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm, tinh tế từ đường nét đến hoa văn sang trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề – những nghệ nhân sáng chế ở King Gold đã làm hài lòng nhiều khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt huyết. Một món quà đẹp làm quà lưu niệm, quà trang trí, tặng đối tác tại Việt Nam và mang đi khắp thế giới làm tặng phẩm. 

KINGGOLD.VN – Tinh hoa quà tặng vàng

>> Xem thêm: Quà Tặng Mô Hình Thuyền Buồm Dát Vàng 24k M3

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666