Ý nghĩa hình ảnh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k là một trong những bức tranh ý nghĩa theo phong thủy. Theo quan niệm người Việt, ngựa là con vật biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai, trung thành và mang lại sự may mắn, tài lộc.

Đặc biệt, bức tranh mang ý nghĩa sâu sa khi để hình ảnh của 8 chú ngựa. Lý do mà bức tranh này chỉ gồm 8 con ngựa chứ không phải 9 hay 10 là vì khi đọc theo tiếng Hán, tám là Bát, đồng âm với chữ Phát. Theo phong thủy, Phát mang ý nghĩa phát đạt, luôn làm ăn thắng lợi, suôn sẻ. Mã đáo có nghĩa là may mắn quay về.

Chính vì vậy, tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k mang ý nghĩa mọi điều may mắn, tài lộc, thịnh vượng sẽ về với bạn  trong công việc, trong kinh doanh.

Hình ảnh những chú ngựa phi nước đại, tràn đầy sinh lực, toát lên vẻ hừng hực khí thế tạo nên một không khí vui tươi thoải mái.

Tranh mã đáo thành công phù hợp với tuổi nào, mệnh nào?

Tranh mã đáo thành công có nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng không phải ai cũng thích hợp sử dụng nó.

Tý - Ngọ - Mão - Dậu là tứ hành xung, vì vậy, những người tuổi Tý, Mão, Dậu nên tránh treo tranh ngựa nếu không muốn gặp phải những điều không may mắn. Người tuổi Sửu cũng không thích hợp treo tranh ngựa.
Tranh thích hợp nhất cho người tuổi Hợi. Người tuổi Hợi treo tranh sẽ phát huy được nhiều giá trị phong thủy của tranh bát mã, gặp được nhiều may mắn và thành công.

Về mệnh, ngựa thuộc hành Hỏa nên sẽ thích hợp với giá chủ mang mệnh Thổ. Những người mệnh Thủy không nên treo tranh vì Thủy - Hỏa xung khắc. Những người sinh vào mùa hè và mùa thu cũng không thích hợp treo tranh này vì "lửa" quá mạnh, sẽ làm trầm trọng thêm một số mẫu thuẫn. Với những người thiếu lửa trong ngũ hành, tranh bát mã mạ vàng có thể bù đắp sự thiếu hụt, điều chỉnh phong thủy và mang lại may mắn.

Cách bài trí tranh bát mã truy phong

Tranh mã đáo thành công treo tại phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng công ty, văn phòng sẽ truyền cảm hứng cho người làm việc chăm chỉ, tinh thần thêm hăng say, gặt hái nhiều thành công. Đối với những doanh nghiệp hoặc người làm buôn bán thì nên treo tranh ở phía có Lộc – Mã ở phòng làm việc hoặc tại cửa hàng, văn phòng đẹp, trong nhà để có nhiều tài lộc, hưng thịnh…

Còn với những đối tượng như chủ doanh nghiệp nên treo tranh mã đáo thành công quà tặng doanh nghiệp mạ vàng 24k này ở phía Tây Bắc vì phía này sẽ mang lại biểu tượng của nhà nắm quyền, độc tôn,…

Xem thêm:

Quà tặng tranh ngựa tài lộc mạ vàng, tranh ngựa mã đáo thành công

Tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng 24k đẹp tinh xảo

Lưu ý khi treo tranh vàng mã đáo thành công 

Những chú ngựa trong tư thế chạy về phía trước luôn là biểu tượng “Mã đáo thành công” được nhiều người ưa chuộng và thường được bài trí trong phòng khách gia đình hay phòng làm việc, đặc biệt là đối với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán.

Khi tranh được treo ở phòng làm việc, phòng khách và thư phòng, nó được treo sao cho tám con ngựa phi vào trong nhà. Điều tối kị nhất khi treo tranh bát mã truy phong là hướng ngựa phi ra ngoài cửa nhà vì nó sẽ mang tài lộc của gia chủ đi mất. Vì vậy, bạn hãy treo tranh hướng vào pahía trong nhà với ý nghĩa tám con ngựa sẽ mang may mắn, tiền tài vào nhà.

Tranh phong thủy mã đáo thành công còn làm quà tặng tân gia, khai trương công ty, doanh nghiệp với hàm ý cầu chúc may mắn, tài lộc, thành công, thăng tiến.

Vào những dịp như tân gia, hoặc dịp khai trương,… khách hàng thường tìm đến King Gold Art để đặt mua tranh mã đáo thành công làm quà tặng sếp, đối tác, người thân…

Quý khách hàng còn băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!!!

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666