Khuê Văn Các là một công trình nổi tiếng đề cao học vấn, văn chương, thơ phú - biểu tượng thể hiện tầm nhìn về giáo dục và mang đậm tinh thần khuyến học của đất nước.

Quà tặng biểu tượng khuê văn các bằng đồng là bức tranh được chế tác tỉ mỉ dưới bàn tay của những nghệ nhân tài ba, nhỏ nhắn, đơn giản tạo nên sự gần gũi mà vẫn đầy ý nghĩa. Quà tặng biểu tượng khuê văn các bằng đồng tái hiện lại một cảnh đẹp đậm dấu ấn Hà Nội.

Khuê Văn Các bằng đồng tái hiện lại khuê văn các của triều đại nhà Lý, có kiến trúc dạng cổ lầu, nhỏ nhắn, đơn giản và mang dấu ấn riêng của Việt Nam. Mỗi mặt của Khuê Văn Các đều được tạo một cửa tròn có những thanh chống tỏa ra bốn phía tượng trưng cho những tia sáng của ngôi sao Khuê tỏa ra xung quanh. Toàn bộ các chi tiết của Khuê Văn Các bằng đồng được đúc theo khuôn mẫu của Khuê Văn Các thật như: các họa tiết trên bốn cột trụ hay bậc thang đá, mặt nền. 

Tranh khuê văn các thích hợp đặt trong phòng làm việc. Biểu tượng khuê văn các bằng đồng không những để trang trí mà còn là món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho bạn bè, du khách quốc tế, người thân, thầy cô giáo… trong những dịp như ngày nhà giáo, lễ hợp tác các doanh nghiệp, quà cho đối tác, quà cho bạn bè, quà cho lễ thành lập doanh nghiệp.

Vì sao nên lựa chọn tranh khuê văn các tại https://kinggold.vn/

- Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu.

- Mẫu mã đa dạng, sẵn có, đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao.

- Giá cả hợp lý

BTV: Dương Thủy

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666