Quà lưu niệm một vật phẩm không thể thiếu trong các kỳ đại hội. Những năm gần đây việc những món quà tặng đại hội đã có nhiều sự thay đổi, những món quà trang trọng,ý nghĩa và có tính ứng dụng cao được ưu tiên hàng đầu. Cùng tìm hiểu quà lưu niệm đại hội ý nghĩa, được yêu thích nhất hiện nay. 

Đại hội là gì? ý nghĩa quà lưu niệm đại hội

Đại hội chính là tên gọi của một buổi lễ quan trọng, một buổi lễ cần thiết trong hầu hết mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế, chính trị cho đến giáo dục và đời sống. 

Một số đại hội quan trọng thường gặp: Đại hội Đảng, đại hội Mặt Trận, đại hội cổ đông, hại hội nông dân, đại hội phụ huynh hay đại hội khách hàng…quà lưu niệm đại hội là mổ thức không thể thiếu được trong tất các các dịp đại hội quan trọng như vậy. 

Cứ mỗi lần đến đại hội, ban tổ chức lại phải đau đầu để tìm hiểu về quà lưu niệm đại hội, đó không phải là điều quá nghiêm trọng tuy nhiên món quà lưu niệm đại hội là yếu tố quyết định đến sự thành công trọn vẹn của buổi đại hội đó. 

Đây là món quà phù hợp với hội nghị, đại hội hay sự kiện

Đại hội  lần thứ IX

Việc lựa chọn những món quà lưu niệm đại hội tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại vô cùng khó. Bởi đó là cả một nghệ thuật, chọn món quà lưu niệm phải mang được nhiều ý nghĩa, phải truyền tải được thông điệp của chương trình đại hội, phải có tính thẩm mỹ, tính độc đáo và đặc biệt phải phù hợp với ngân sách của ban tổ chức đưa ra. 

Một số món quà lưu niệm đại hội ý nghĩa nhất

Tranh mạ vàng 24k

Tranh cánh buồm với ý nghĩa thể hiện cho sự kinh doanh êm đẹp, “thuận buồm xuôi gió” đây là món quà thường được sử dụng để làm quà lưu niệm trong các đại hội của công ty. Bức tranh được mạ vàng tinh tế, màu sắc nhã nhặn và sang trọng chắc chắn là món quà lưu niệm được lựa chọn nhiều nhất trong các đại hội sắp diễn ra. 

Mặt trống đồng bản đồ mạ vàng 24k

Nhắc đến trống đồng là nhắc đến những giá trị văn hóa mà nó mang lại, sự kết hợp tưởng như tương phản giữa mặt trống đồng và hoa sen nhưng lại tạo nên một sự kết hợp ăn ý đầy độc đáo. Không chỉ mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, món quà này còn có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao, có thể để trưng bày trên bàn làm việc, phòng khách.

Một số lưu ý khi chọn quà lưu niệm

Khi chọn mua quà lưu niệm đại hội cần lưu ý một số điểm sau:

Phù hợp ngân sách

Vấn đề ngân sách là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Bởi nhiều chương trình hội nghị diễn ra mỗi chương trình lại có ngân sách khác nhau. Lựa chọn quà tặng lưu niệm cho hội nghị phù hợp với ngân sách bên cạnh đó vẫn phải đạt đủ các tiêu chuẩn về mẫu mã, kiểu dáng, giá tiền sao cho hợp lý nhất. 

Treo tranh phượng hoàng trong nhà mang lại bình an, may mắn

Ý nghĩa với người được tặng

Có ý nghĩa đối với người được tặng. Món quà lưu niệm phải mang ý nghĩa phù hợp với tinh thần của đại hội. Đặc biệt món quà cần phải là cầu nối giữa người được tặng và ban tổ chức. Tùy vào từng loại đại hội khác nhau sẽ có những món quà lưu niệm mang ý nghĩa khác nhau. 

King Gold đơn vị hàng đầu về quà tặng cao cấp, luôn đa dạng mẫu mã vàm đảm bảo chất lượng, đây chính là đơn vị đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn những món quà lưu niệm đại hội sắp tới. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ để được giải đáp nhanh nhất. 

Xem thêm: Mua Quà Gì Tặng Đối Tác Kinh Doanh Hợp Lý

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666