Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của may mắn và thuận lợi trong kinh doanh, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và họ thường trưng bày các biểu tượng thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Mai bình thuận buồm xuôi gió thếp vàng mang dáng vẻ hoàng kim, cao quý giúp không gian trang trí thêm phần đẳng cấp. Bên cạnh đó, còn thể hiện cái tâm, cái tầm của gia chủ. Tâm ở đây chính là tấm lòng hướng về cội nguồn văn hóa truyền thống dân tộc, sự trân trọng giá trị phong thủy, tâm linh. Cái tầm ở đây chính là sự sang trọng, quý phái, tinh tế. 

Ý nghĩa phong thủy của mai bình tích lộc

Mai bình mang trong mình ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Giúp cho gia chủ đại cát đại lợi, tấn tài tấn lộc, thu hút vượng khí, xua đuổi chướng khi. Mọi ngả đường trong cuộc sống vì thế mà bằng phẳng, dễ dàng và chóng đạt mục tiêu. 

Xem thêm:

Thừa thiên Huế ra mắt bộ quà tặng lưu niệm độc đáo từ vàng 24k

Mua quà tặng vàng gì tặng đối tác kinh doanh hợp lý năm 2020

Mai bình còn được sử dụng như một món quà cao cấp, chất lượng để trao tặng người thân, bạn bè, dặc biệt là dành tặng sếp nam ưa thích phong thủy. Mọi người thường băn khoăn không rõ mai bình tích lộc giá bao nhiêu nhưng thực tế là dù mai bình là tuyệt phẩm nghệ thuật và tâm linh nhưng giá của nó khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy nên, đây là món quà dùng trong nhiều dịp lý tưởng như tặng sếp thăng chức, tặng quà tân gia, tặng khai trương cửa hàng…

Mai bình tích lộc hợp mệnh gì?

Sản phẩm mai bình được chế tác tích hợp hài hòa 5 yếu tố như đất, nước, gió, lửa, con người. Ngoài ra, xét về Ngũ hành, mai bình cũng tổng hòa 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bởi vậy, dù cho gia chủ có thuộc mệnh gì thì đều được mai bình phù trợ về đường phong thủy rất tốt. 

Cách bài trí mai bình tích lộc ra sao?

Mai bình tích lộc có thành phần cấu tạo chủ yếu là Mộc (đất) và Kim (Vàng). Vậy nên góc tốt nhất để đặt mai bình chính là Tây Nam và Đông Bắc. Khi đặt chú ý đôn cao mai bình bằng bệ đỡ, hoặc đặt lên ghế đôn, bàn… để đảm bảo mai bình không bị bẩn, ẩm khi tiếp xúc trực tiếp với nền đất. 

Ngoài ra, chú ý một điểm khi đặt mai bình là cho mũi thuyền trên thân mai bình quay vào nhà chứ không quay ra ngoài cửa. Như thế tài lộc trên thuyền sẽ được gió đẩy vào nhà, không sợ bị mất mát hay thất thoát. 

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666