Trong 12 con giáp thì trâu được coi là con vật có sức khỏe, kiên trì nhẫn nại. Vì thế người tuổi trâu luôn mang tính cách mạnh mẽ, kiên quyết. Chính điều đó đã làm nổi bật lên tính cách của người tuổi trâu. Vậy người tuổi trâu có tin tưởng không? Mời bạn cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Những thông tin cơ bản về tuổi trâu

 

Một số thông tin về người tuổi trâu

Người tuổi trâu hay còn được gọi là người tuổi sửu. Để hiểu rõ về bản chất của người tuổi trâu, trước tiên bạn nên nắm vững 1 số thông tin cơ bản về tuổi này:

Những người thuộc tuổi trâu

Người tuổi trâu là những người sinh năm nào? Theo chu kỳ tuần hoàn của 12 con giáp thì mỗi một con giáp sẽ được lập lại sau 12 năm. Chính vì thế, người tuổi trâu là những người thuộc những năm sinh sau đây:

•           Năm 1949, tuổi kỷ sửu thuộc mệnh hỏa.

•           Năm 1961, tuổi tân sửu thuộc mệnh thổ.

•           Năm 1973, tuổi quý sửu thuộc mệnh mộc.

•           Năm 1985, tuổi ất sửu thuộc mệnh kim.

•           Năm 1997, tuổi đinh sửu thuộc mệnh thủy.

•           Năm 2004, tuổi kỷ sửu thuộc mệnh hỏa.

Tính cách của người tuổi trâu

 

Tính cách người tuổi trâu

Những người cầm tinh con trâu thường là những người mạnh mẽ, cần cù và chăm chỉ. Họ là những người độc lập và thực tế, kiên định trong mọi việc. Tinh thần trách nhiệm luôn được họ đề cao. Đôi lúc tính kiên định khiến họ trở lên cứng nhắc. Trong cuộc sống họ là những người sống tình cảm vì thế họ luôn được mọi người xung quanh quý mến và tôn trọng. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội trong tính cách người tuổi trâu.

Người tuổi trâu có tin tưởng không?

Tính cách nổi bật của người tuổi trâu đó là tỉ mỉ, cẩn thận. Bản chất của người tuổi trâu là tốt bụng, trong họ luôn tồn tại những ưu điểm sau đây:

Bình tĩnh

Bình tĩnh là một trong những đức tính tồn tại trong những người thuộc tuổi trâu. Trong mọi công việc, mọi tình huống họ đều xử lý một cách êm đẹp, thuận tình đạt lý cho cả 2 bên.

Tự lập

Một trong những ưu điểm nổi bật mà không phải tuổi nào cũng có được. Hơn nữa tinh thần trách nhiệm cao. Một khi đã được giao họ sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Với tất cả những ưu điểm này chúng ta có thể khẳng định người tuổi trâu có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh, linh hoạt trong giao tiếp và xử lý công việc. Vì vậy, người tuổi trâu rất đáng tin cậy. Bạn có thể đặt hoàn toàn niềm tin vào họ.

Những vật phẩm phong thủy mang phù hợp với người tuổi trâu

Vật phẩm phong thủy sẽ mang lại những niềm vui, tiền tài và sự thành công trong sự nghiệp. Sau đây sẽ là một vài vật phẩm phong thủy ý nghĩa mà người tuổi trâu không nên bỏ qua:

Tượng trâu tài lộc mạ vàng

Đây sẽ là một trong những vật phẩm phong thủy mang đến người tuổi trâu rất nhiều tài lộc. Tượng trâu tài lộc mạ vàng được rất nhiều tuổi trâu dùng để đặt trên bàn hay được bố trí trưng bày trên không gian phòng khách bởi: Vật phẩm này sẽ mang may mắn và rước tài lộc về cho gia đình gia chủ.

 

Tượng trâu tài lộc mạ vàng

Bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc hiện đang là một vật phẩm cực hot được nhiều gia chủ tuổi trâu lựa chọn. Vật phẩm này có tác dụng giúp gia đình gia chủ gặp nhiều may mắn. Gia đình thêm ấm êm, con cháu trong nhà mạnh khỏe.

Với những thông tin cơ bản mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Người tuổi trâu có tin tưởng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính cách của con người tuổi trâu để hiểu hơn về bản chất của họ.

 

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666