Mỗi dịp như đại hội hay các sự kiện quan trọng không thể thiếu những món quà tặng lưu niệm. Vậy làm thế nào để tìm kiếm món quà vừa ý nghĩa, vừa phù hợp về giá tiền là một câu hỏi của rất nhiều người. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời  cho vấn đề trên.

Những loại đại hội, sự kiện thường tổ chức

Công ty

 • Đại hội cổ đông: Là một cuộc họp lớn được tổ chức bởi các công ty giao dịch công khai. Các cuộc họp này được tổ chức để các cổ đông đặt câu hỏi cho ban giám đốc về tình trạng hoạt động của công ty hoặc bầu các thành viên mới và hội đồng quản trị.
 • Hội nghị khách hàng: Là triển lãm thương mại hoặc hội chợ được tổ chức cho mục đích triển lãm nghệ thuật, thủ công, sản phẩm công nghiệp,…. nhằm quảng bá hình ảnh tới khách hàng. Thường những hội nghị khách hàng này thường có số lượng người tham dự và quy mô lớn. 
 • Tổng kết cuối năm: Là những lễ kỷ niệm được tổ chức bởi công ty hoặc tổ chức để ăn mừng thành tình có được trong cả năm giúp thúc đẩy tinh thần của nhân viên, thành viên cổ đông trong doanh nghiệp, công ty. 

Những đại hội lớn tổ chức thường niên

Cơ quan đoàn thể

 • Đại hội Đảng: Hội nghị đảng là cơ quan quyết định cao nhất của tổ chức, trong cuộc họp thường đề cập đến vấn đề giao nhiệm vụ, bầu cử,… Những món quà tặng sự kiện thường được trao tặng các thành viên vào cuối mỗi cuộc họp.
 • Đại hội mặt trận tổ quốc: Là nơi quy tụ những chiến sĩ, anh hùng có công với cách  mạng, từng tham gia kháng chiến. Những món quà tặng như một lời tri ân, cảm ơn đến sự đóng góp đó, ôn lại kỷ niệm cũ. 
 • Đại hội phụ nữ: Là nơi diễn ra sự họp mặt của các chị em phụ nữ trong khu vực. Đại hội thường xoay quanh vấn đề bảo vệ nữ quyền, quà tặng thường được trao cho những đối tượng có thành tích hoạt động tốt, tham gia tốt vào các hoạt động, chương trình đại hội tổ chức. 

Ý nghĩa của quà tặng đại hội, quà tặng sự kiện

Ý nghĩa của quà tặng đại hội, quà tặng sự kiện

Thông thường những món quà trong đại hội thường có ý nghĩa quảng bá hình ảnh hơn là một món quà để biếu tặng, như một lời tri ân sâu sắc. Món quà dù có giá trị vật chất nhỏ hay lớn nhưng đều gây thiện cảm cho, ấn tượng với người được tặng hoặc khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên.

Những lưu ý khi chọn quà tặng

Ngân sách phù hợp

Ngân sách là vấn đề cần đề cập đầu tiên nếu bạn muốn tìm mua quà đại hội, quà tặng sự kiện. Hiện nay việc mua một món quà không phải là một điều khó khăn nhưng đạt tiêu chuẩn về mẫu mã, kiểu dáng, giá tiền mới có thể quyết định được.

Ý nghĩa với người được tặng

Món quà được tặng cần mang ý nghĩa phù hợp với tinh thần chung của sự kiện và hội nghị. Món quà là cầu nối giữa khách đến tham gia và ban tổ chức chính vì thế cần phải đạt tiêu chuẩn và chau chuốt kỹ lưỡng. 

Gợi ý món quà tặng ấn tượng

Mặt trống đồng bản đồ mạ vàng 24k

Giá tham khảo: 4 000 000 VNĐ

Quốc huy mạ vàng – Biểu tượng thiêng liêng dân tộc

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn chọn được món quà tặng sự kiện, quà tặng đại hội như ý. Hãy truy cập website https://kinggold.vn/ để khám phá thế giới quà tặng vô cùng đa dạng và độc đáo.

>> Xem thêm: Qùa Tặng King Gold “Hút Hồn” Khách Hàng Doanh Nghiệp Bởi Chất Lượng

 • Công Ty CP King Gold Việt Nam
 • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
 • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Website: kinggold.vn
 • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
 • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666