Hiện nay Việt Nam đang có nhiều chính sách khuyến khích công dân khởi nghiệp. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn đối với những doanh nghiệp đã và đang hoạt động. Những doanh nhân Việt Nam ngày càng thành công và xuất sắc hơn. Tại bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những doanh nhân tuổi Trâu thành đạt nhất Việt Nam hiện nay.

Tính cách của người tuổi Sửu nói chung

Trâu được coi là một loài vật có sức khỏe bền bỉ, cơ thể to lớn chịu được các công việc nặng và đặc biệt là vô cùng chăm chỉ. Đây cũng điều khiến những người thuộc tuổi Sửu rất được nhiều người yêu mến. Họ là những con người lao động cần cù, làm việc tận tâm. Nhất là đối với những doanh nhân thành đạt thì tính cách này càng được thể hiện rõ ở họ.

 

Tính cách của người tuổi Trâu

Có thể nói, điểm mạnh của những người tuổi Sửu chính là lòng nhân ái, bao dung. Họ là những người lãnh hòa đồng, tâm huyết với sự nghiệp riêng, trách nhiệm cao với những người đồng nghiệp, nhân viên cấp dưới của mình. Nhờ vậy mà họ nhận được sự yêu quý và giúp đỡ nhiệt tình từ những người xung quanh. Sự nghiệp của họ cũng từ đó mà dần phát triển lớn mạnh hơn.

Những doanh nhân thành đạt tuổi Trâu

Theo thống kê tên tuổi của các CEO thành công nhất hiện nay thì những doanh nhân thành đạt tuổi Trâu chiếm tỷ lệ lớn hơn. Dưới đây là những doanh nhân tuổi Trâu thành đạt nhất trong sự nghiệp kinh doanh của mình:

Ông Trần Đình Long - Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Hòa Phát

Ông Trần Đình Long được biết đến với cương vị là Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Hoà Phát. Với khối tài sản lớn sau nhiều năm tham gia hoạt động kinh doanh buôn bán ông chính là cái tên thường được báo doanh nhân nhắc tới.

Hòa Phát được công nhận là một tập đoàn lớn mạnh nhất ngành thép Việt Nam. Lợi nhuận kinh doanh của tập đoàn ngày càng tăng đó là nhờ tư duy lãnh đạo, lòng nhiệt huyết say mê xây dựng sự nghiệp riêng mình của ông.

 

Ông Trần Đình Long - chủ tịch tập đoàn Hòa Phát

Trương Thị Lệ Khanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn

Nữ tướng Trương Thị Lệ Khanh thường được nhắc đến với danh hiệu “ bà trùm” ngành hải sản. Sở dĩ vậy là do bà là một nữ doanh nhân quá xuất sắc. Trong sự nghiệp kinh doanh của mình bà luôn thể hiện được tình yêu và nhiệt huyết không ngừng vươn xa, không ngừng học hỏi để trở nên tốt hơn. Nhờ thế mà Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn từng bước phát triển và trở thành một công ty danh tiếng top đầu hiện nay.

Ông Hoàng Quang Việt - Thành viên Hội đồng Quản trị CTCP Tập đoàn Hoà Phát

Cùng góp sức xây dựng một đế chế hùng mạnh với chủ tịch Trần Đình Long không ai khác chính là ông Hoàng Quang Việt . Với những đóng góp to lớn trong việc xây dựng và phát triển tập đoàn doanh nhân tuổi Sửu Hoàng Quang Việt đã giúp cho bộ mặt thương hiệu và chất lượng sản xuất kinh doanh của Hòa Phát ngày càng tốt hơn.

Ông Vũ Minh Trí - Phó TGĐ Tập đoàn VNG

Trước khi gia nhập tập đoàn VNG ông Vũ MInh trí đã có những kinh nghiệm quản lý và điều hành tại Microsoft với cương vị là tổng giám đốc. Chính vì vậy ông cũng là người có nhiều đóng góp to lớn trong việc phát triển VNG ngày càng lớn mạnh hơn.

Những doanh nhân tuổi Trâu hiện nay vô cùng năng động và tài ba, họ không chỉ giỏi về kiến thức và còn khéo về nhiều kỹ năng khác. Đặc biệt những linh vật phong thủy hỗ trợ vượng khí cho công việc kinh doanh thuận lợi hơn cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. hãy liên hệ với http://kinggold.vn/ nếu bạn có nhu cầu qua số điện thoại tư vấn 0969 458 666.

 

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666