Doanh nhân là những người có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của nước nhà. Rất nhiều doanh nhân đã có công lớn vào việc tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp vào ngân sách của Nhà nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những doanh nhân tuổi Sửu thành đạt qua bài viết sau đây.

Đôi nét về những người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hay còn gọi là tuổi “Trâu” được biết đến với đức tính đặc trưng là cần cù, chăm chỉ, siêng năng.  Người tuổi Sửu luôn nỗ lực hết mình để làm tốt các công việc. Chính vì vậy họ thường được mọi người yêu quý và họ cũng dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

 

Người tuổi Sửu có nhiều đức tính tốt

Tính tình của người tuổi Sửu thì hiền lành, vị tha và cởi mở. Họ thường không thích ganh đua, cạnh tranh. Những người này rất trọng chữ tín. Họ thường có phong thái điềm đạm và chỉn chu. Người cầm tinh con Trâu thường xây dựng được hình ảnh rất đẹp trong mắt mọi người xung quanh.

Những doanh nhân tuổi Sửu thành đạt ở Việt Nam

Với những đặc tính tốt cùng với sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên, rất nhiều doanh nhân tuổi Sửu đã đạt được thành công lớn trong sự nghiệp của mình. Dưới đây là một số tấm gương doanh nhân tuổi Sửu thành đạt được nhiều người biết đến và yêu mến.

Ông Trần Đình Long

Trần Đình Long sinh năm 1961 (Tân Sửu) là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát. Ông Long là một trong những doanh nhân tuổi Sửu rất thành đạt và là tỷ phú giàu có hàng đầu trong ngành thép Việt Nam. Năm 2016, về xếp hạng mức độ giàu có ông đứng thứ 3 sau hai tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Trịnh Văn Quyết.

 

Doanh nhân Trần Đình Long - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát

Năm 2019, Ông Trần Đình Long là một trong những tỷ phú USD có tên trên danh sách real time của tạp chí Forbes. Ông đứng vị trí 1756 trên thế giới với tổng giá trị tài sản là 1 tỉ đô la Mỹ.

Ông Vũ Minh Trí

Ông Vũ Minh Trí (sinh năm 1973 - Quý Sửu) là một doanh nhân tuổi Sửu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ. Ông tốt nghiệp Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Minh Trí đã từng trải qua rất nhiều vị trí tại các công ty, tập đoàn lớn và nhiều tập đoàn đa quốc gia. Ông đã từng làm CEO của Yahoo Việt Nam, Sony Ericsson Việt Nam, Microsoft Việt Nam, CEO Qualcomm phụ trách Thái Lan và khu vực Đông Dương….

 

Chân dung doanh nhân Vũ Minh Trí

Vũ Minh Trí là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Ông là người truyền cảm hứng cho giới trẻ tiếp cận với công nghệ mới và nỗ lực thay đổi bản thân, làm mới cuộc sống. Ông đã đóng góp lớn vào sự phát triển của khoa học, công nghệ. Hiện nay ông đang tham gia vào hoạt động của Nguyễn Hoàng Group - một tập đoàn lớn trong lĩnh vực giáo dục.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Lê Hoàng Diệp Thảo (sinh năm 1973) là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu của nước ta. Bà là đồng sáng lập và sở hữu của Tập đoàn Trung Nguyên. Bên cạnh đó bà còn là Tổng giám đốc Công ty TNHH TNI Corporation. Bà đã cùng chồng gây dựng nên thương hiệu cafe Trung Nguyên.

 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nữ doanh nhân nổi tiếng

Tập đoàn cafe Trung Nguyên ngày càng phát triển lớn mạnh và đóng góp nhiều vào Ngân sách Nhà nước, tạo được công ăn việc làm cho nhiều người lao động. Năm 2018, bà Diệp Thảo đã trở thành diễn giả tại Diễn đàn CEO Allegra Coffee World London.

Trên đây là một số tấm gương doanh nhân tuổi Sửu thành đạt ở nước ta. Với những đóng góp lớn của họ cho nền kinh tế đất nước là điều đáng ghi nhận và trân trọng. Chúc cho tất cả các doanh nhân nói chung và những doanh nhân tuổi Sửu nói riêng luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

 

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666