Ngày Doanh nhân Việt nam có ý nghĩa gì?

    Doanh nhân, họ là những người chủ doanh nghiệp có đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp phát triển đất nước. Theo thống kê hiện nay cả nước hiện có hơn 700.000 doanh nghiệp đang hoạt động, đồng nghĩa với việc Việt Nam đang có đội ngũ doanh nhân hùng hậu nhất từ trước đến nay.

   Trong hơn 15 năm qua, chúng ta đã chứng kiến những tỷ phú người Việt được thế giới công nhận, những doanh nhân có tầm như ông Phạm Nhật Vượng (Vingroup), ông Trần Bá Dương (Thaco), bà Nguyễn Thị Phương Thảo (Vietjet), ông Nguyễn Đăng Quang (Masan Group), ông Trần Đình Long (Hòa Phát Group), ông Trương Gia Bình (FPT),…

   Mặc dù vậy, phải đến năm 2004, cách đây đúng 15 năm, cộng đồng doanh nhân mới có được một ngày kỷ niệm chính thức. Đó là khi Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải ký Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, hằng năm lấy ngày 13 tháng 10 là “Ngày Doanh nhân Việt Nam”.

VINH DANH DOANH NHÂN XUẤT SẮC

    Hàng năm các Hội doanh nhân trẻ Việt nam và Hội doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước thường Vinh doanh những đóng góp của những tập thể, cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội, công tác thiện nguyện trong suốt 1 năm, nhằm khuyến kích các Doanh nhân phấn đấu học tập, sáng tạo để phát triển doanh nghiệp của mình ngày càng lớn mạnh về chất và lượng, để tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động, giúp cho nền kinh tế của các địa phương phát triển, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

Trong lễ vinh danh thì không thể thiếu kỷ niệm chương doanh nhân hay quà tặng doanh nhân để lưu niệm và ghi nhận sự đóng góp tích cực của Doanh nhân và Doanh nghiệp.

Qúy vị quan tâm sản phẩm quà tặng doanh nhân liên hệ tại đây:

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666