Tranh vàng là một trong những món quà sang trọng, đẳng cấp thể hiện sự tôn trọng và quý mến dành cho người nhận. Món quà này phù hợp trong những dịp lễ quan trọng như ngoại giao, khai trương, mừng thọ, tặng đối tác, khách VIP… Đặc biệt trong dịp lễ Tết ngoài việc lựa chọn tranh vàng làm quà tặng sếp, đối tác, bạn bè, chúng ta có thể đặt trang trí phòng khách, phòng làm việc để rước lộc vàng đầu năm. Dưới đây là những mẫu tranh vàng được yêu thích nhất tại KingGold

Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

1. Tranh vàng có gì đặc sắc?

Các sản phẩm tranh vàng  tại King Gold được chế tác từ vàng cao cấp, nguyên chất dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân hàng đầu đất Việt. Để chế tạo được sản phẩm tinh xảo cần kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này để không chỉ tạo ra những mẫu tranh vàng thẩm mỹ, tinh tế. Mà bên cạnh đó còn đem đến ý nghĩa phong thủy đặc biệt cho gia chủ. Chiêu tài, rước lộc, biểu tượng cho may mắn, sức khỏe và sự thịnh vượng. 

Mỗi tác phẩm đều mang ý nghĩa và phù hợp trong những không gian riêng hay trong những dịp đặc biệt. Phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tranh vàng của King Gold dùng để treo tường, để bàn, khung ảnh để bàn với nhiều mẫu ý nghĩa cho ngày Tết như: Hoa mai, thuận buồm xuôi gió, mẫu hoa sen dát vàng, tranh bát mã …

Đặc biệt tại King Gold chúng tôi đặt thiết kế tranh theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của Quý khách hàng. 

2. Những bức tranh vàng nổi bật tại King Gold

Tranh mai vàng – Cây mai vàng 24k

Đây là một trong những mẫu tranh phù hợp để sử dụng để làm quà tặng ý nghĩa đặc biệt là trong thời điểm tết gần kề. Hoa mai được biết đến sự thịnh vượng sức mạnh nhưng vẫn ẩn chứa sự khiêm nhường. Mỗi cánh hoa lại tượng trưng cho sự hạnh phúc, tài lộc may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình…

Điểm sáng quà tặng cho khách nước ngoài năm 2020

Trong ý nghĩa của người xưa hoa mai còn biểu trưng cho sự mạnh mẽ, và là dấu hiệu của mùa xuân, sự sinh sôi nảy nở tượng trưng cho những điều tốt đẹp nhất.

Trong phong thủy hoa mai vàng tượng trưng cho ngũ phúc, với khả năng chịu lạnh tốt hoa mai thể hiện sự kiên cường và bất khuất. Hay nói cách khác, đây là loài hoa nói lên sự liêm khiết phẩm chất tốt đẹp của người quân tử.

Tranh thuyền buồm dành cho doanh nhân

Đây là món quà dành cho giới doanh nhân, không phải ngẫu nhiên người ta đặt cho cái tên mỹ miều này. Không chỉ là món quà sang trọng đẳng cấp mà bức tranh này còn mang ý nghĩa to lớn.

Trong bức tranh hình ảnh cánh buồm mạ vàng tượng trưng cho việc kinh doanh “Thuận buồm xuôi gió” Những cuộc ngoại giao thuận lợi gặp nhiều may mắn. Đây là vật phẩm được nhiều doanh nhân lựa chọn nhất từ xưa đến nay. 

Có rất nhiều loại tranh như: tranh để bàn, tranh treo tường hoặc sử dụng để làm món quà tặng đều rất phù hợp

Tranh thuyền buồm mạ vàng 40×60 cm chế tác độc đáo

Tranh vàng chim công món quà đối tác ý nghĩa

Đây là một trong những bức tranh độc đáo nhất, không chỉ có giá trị thẩm mỹ, đây là tác phẩm mang ý nghĩa độc đáo.

Được trạm trổ tinh xảo bề mặt sáng bóng toát lên sự hưng thịnh mang đến cuộc sống ấm no hạnh phúc cho người sở hữu.

Ngoài ra còn biểu trưng cho tình yêu đôi lứa sự danh tiếng và cầu mong một cuộc sống bình an cho người thân.

Với những tác phẩm độc đáo và mang nhiều giá trị đặc sắc những bức tranh vàng của  King Gold có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sự uy tín làm nên thương hiệu và đẳng cấp khác biệt. Nếu khách hàng chưa biết lựa chọn sản phẩm tranh vàng nào để treo hay làm quà tặng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. 

>>> XEM THÊM: Bộ tranh vàng đặc sắc nhất tại Kinggold <<<

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666