Nên tặng đối tác kinh doanh vào dịp nào?
Những dịp nào nên tặng quà cho đối tác: trong những buổi giới thiệu sản phẩm mới, hội thảo, khai trương, tiệc chúc mừng, giao lưu văn hóa, dịp Lễ Tết, bữa tiệc kỷ niệm. Những món quà này có mục đích và ý nghĩa khác nhau nhưng được gọi chung quà quà tặng đối tác kinh doanh.

Tại sao cần tặng quà đối tác kinh doanh

Giữ gìn và củng cố quan hệ song phương

Để mối quan hệ thêm phần gắn bó thì không thể thiếu được những món  quà như một chất xúc tác giúp cho mối quan hệ trở nên bền chặt hơn. Đồng thời, người nhận cũng cảm thấy vui vẻ và được coi trọng.

Thể hiện sự tri ân

Món quà tuy không quá lớn nhưng đó là tất cả những gì người tặng gửi gắm đến cho đối tác của mình. Một món quà được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp và thành công của thương hiệu đó. Một hợp đồng được ký không chỉ dừng lại ở đó mà cần có sự kết nối lâu dài, chính những món quà ý nghĩa sẽ làm nhiệm vụ đó.

Ấn phẩm giá trị hóa thương hiệu

Một món quà tặng doanh nghiệp được lựa chọn và đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, đúng với giá trị cốt lõi của công ty và mang ý nghĩa thông điệp chắc chắn sẽ là một cách đưa thương hiệu vô hình đến tay người nhận.

Gợi ý món quà tặng đối tác kinh doanh hợp lý

Dưới đây là những món quà tặng đối tác kinh doanh ý nghĩa, hy vọng những gợi ý của King Gold sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân lấy được lòng đối tác và phát triển hơn trong công việc của mình.

Tranh cá vàng gợi ý tặng quà vừa sang vừa ý nghĩa

Bức tranh cá vàng biểu tượng cho sự may  mắn, dư dả, đầy đủ và ấm no. Biểu tượng cho Thủy khí, tài lộc dồi dào trong làm ăn buôn bán. Món quà phù hợp để tặng cho đối tác doanh nhân, người làm ăn cầu tài lộc, danh vọng.

Tranh sen vàng - Biểu tượng quốc hoa

Tranh sen vàng là biểu tượng quốc hoa của dân tộc Việt Nam, đây được coi là món quà yêu thích dành tặng cho doanh nhân, sếp nữ.

Tranh Phượng Hoàng - biểu tượng đức hạnh của người Phụ Nữ

 

Trong Phong Thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đầu tượng trưng cho đức hạnh, cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ, chiếc lưng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo và phần bụng là sự đáng tin cậy. Đây là món quà có thể tặng cho đối tác làm trong ngành giáo dục, y tế, …

Tranh thuận buồm xuôi gió - món quà ý nghĩa tặng đối tác

Đây được coi là bức tranh dát vàng đáng mua nhất, bởi nó mang ý nghĩa sâu xa đó là việc kinh doanh luôn êm đẹp, không có bất kỳ cản trở nào, mọi sự hanh thông. 

King Gold được coi là đơn vị cung cấp những món quà tặng đối tác ý nghĩa, đảm bảo về chất lượng mỗi sản phẩm. Thương hiệu King Gold không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn là món quà tặng đối tác nước ngoài, đi ra khắp thế giới. Dưới đây là những chia sẻ về mua quà tặng đối tác kinh doanh hợp lý, mong rằng sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn đúng đắn.

>> Xem thêm: Bộ thờ cúng bình an cho gia đình Việt  

 

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666