1. Những món quà đại hội chi bộ, đảng bộ ấn tượng nhất

Trong các sự kiện lớn của công ty, cơ quan đoàn thể những món quà tặng vô cùng quan trọng mang ý nghĩa tri ân sâu sắc. Mỗi món quà sẽ mang ý nghĩa khác nhau phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau: 

Tranh thuyền buồm vàng 24k 

Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn cho dịp đại hội vô cùng độc đáo. Được chế tạo tinh xảo  mang ý nghĩa cầu may mắn, bình an thuận lợi cho công việc kinh doanh... Đồng thời bức tranh còn thể hiện sự thành công trong sự nghiệp phù hợp để bàn và treo tường trong phòng làm việc, cơ quan đơn vị....

Tranh thuyền buồm vàng 24k 

Vật phẩm quý mang giá trị văn hóa đặc sắc

Đĩa mặt trống đồng bản đồ Việt Nam 

Đây là một trong những vật phẩm được chế tác vô cùng tinh xảo trên từng chi tiết trên mặt trống đồng và bản đồ Việt Nam cách điệu.

Mặt trống đồng vật phẩm mang ý nghĩa đặc sắc

 

Đây là biểu tượng thể hiện nét văn hóa đặc sắc phù hợp để chọn làm quà tặng độc đáo. Món quà không chỉ phù hợp cho các dịp đại hội mà còn dành cho đối tác hay khách hàng Quốc Tế khi đến thăm Việt Nam. 

Mặt trống đồng Đông Sơn

Mặt trống đồng đế hoa sen mạ vàng là sản phẩm văn hóa đặc sắc mang ý nghĩa biểu trung đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam. Thể hiện khí thế dân tộc, quốc hoa bình dị gần gũi chứa linh hồn thể hiện giá trị tinh thần và giá trị vật chất. 

Mặt trống đồng Đông Sơn

Tượng chân dung Hồ Chí Minh mạ vàng 24k

Món quà phù hợp để bàn làm việc, trưng bày trên tủ sách như một tấm gương sáng để các cơ quan đoàn thể cá nhân noi theo. Với đường nét sắc sảo, kỳ công tỉ mỉ đây là một trong những món quà ấn tượng nhất để chọn làm món quà tặng đại hội chi bộ, đảng bộ.

Tượng chân dung Hồ Chí Minh dát vàng

 

Mỗi món quà đều mang ý nghĩa độc đáo riêng biệt, khách hàng đã chọn cho mình món quà phù hợp chưa? Để xem bộ sưu tập các dòng tranh và vật phẩm ấn tượng nhất hãy truy cập website: https://kinggold.vn để xem chi tiết. 

 

2. Đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng giá thành cạnh tranh nhất.

Khi nhu cầu người tiêu dùng tăng lên đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, những món quà vật phẩm cao cấp là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên có rất  nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm không chất lượng, khiến khách hàng vô cùng lo lắng. Vậy đơn vị nào cung cấp chất lượng, giá thành hợp lý nhất hiện nay? 

King Gold là một thương hiệu chuyên về những dòng quà tặng cao cấp chế tác từ vàng 24k hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. 

Đội ngũ nghệ nhân lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo ra những vật phẩm tinh xảo bậc nhất.

Mỗi bức tranh hay vật phẩm đều là một tác phẩm nghệ thuật đa dạng phong cách, kích thước để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Đặc biệt hơn màu vàng gold sang trọng đẳng cấp phù hợp với  nhiều không gian kiến trúc, treo tường, đặt bàn. Tinh tế từng đường nét là món quà phù hợp với đại hội chi bộ, đảng bộ. 

Trên đây là bài viết về những món quà tặng đại hội chi bộ, đảng bộ ấn tượng nhất, hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.

>>> XEM THÊM: Quà tết canh tý <<<

 

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666