Lá bồ đề dát vàng thuộc dòng sản phẩm đồ trang trí cao cấp sẽ góp phần đưa không gian nhà bạn trở nên sang trọng, lịch sự và tinh tế, giúp các thành viên trong gia đình mỗi khi trở về nhà cảm thấy thật sự thư giãn, thoải mái và được truyền cảm hứng.

Lá bồ đề dát vàng 24k có chứng nhận của King Gold Art

Lá bồ đề treo ô tô, văn phòng mang lại bình an, may mắn và hoan hỉ

Lá bề đề được chế tác mạ vàng 24k cao cấp làm vật phẩm trang trí

Ý nghĩa lá bồ đề trong phật giáo

    Lá bồ đề thường có hình giống hình trái tim, trái tim thường ấm áp, vun đắp tình người nên cũng tượng trưng cho tình thương của Đức Phật luôn dành cho con người. Vì vậy, lá bồ đề mạ vàng cũng như là thần hộ mệnh cho tất cả mọi người. Lá bồ đề sẽ giúp mọi người suy xét mọi việc một cách thấu đáo trước khi quyết định chuyện gì. Lá bồ đề sẽ giúp tâm mình được che mát, luôn được soi sáng, thức tỉnh.

    Hiện nay trên các bàn thờ của người Việt, đặc biệt là bàn thờ Phật đều có sự xuất hiện của những chiếc lá bồ đề. Điều này có ý nghĩa đó là giúp chúng ta nhớ về sự tu hành, giác ngộ chân lý của Đức Phật, hơn nữa nhắc nhở mỗi người hãy sống tốt, làm những điều thiện, giúp đỡ cộng đồng, gia đình…từ đó giúp bản thân tích góp thêm nhiều phước đức để lại cho thế hệ mai sau.

Ý nghĩa quà tặng Lá Bồ Đề mạ vàng 24k

Chính vì vậy, cây bồ-đề được trồng khắp nơi trên thế giới và tượng trưng cho sự may mắn. Trong đó, lá bồ đề được xem như tâm bồ đề, là ánh sáng trí tuệ và đức tin tín ngưỡng của những người theo đạo Phật.

King gold nhận chế tác lá bồ đề theo mọi yêu cầu của quý khách hàng, số lượng lớn nhỏ, khắc lời tặng miễn phí, hộp đựng tiêu chuẩn.

King Gold Việt nam

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666