LÁ BỒ ĐỀ MẠ VÀNG 24K – THÊM MAY MẮN, ĐÓN TÀI LỘC

Chất liệu: đồng lá nguyên chất, mạ vàng 24k cao cấp

Sản phẩm do các nghệ nhân King Gold Việt nam chế tác thủ công bằng tay 100%

Theo chuyên gia phong thủy, Lá bồ đề mạ vàng là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn, bình an và tài lộc đến cho chủ nhân. Hơn nữa, việc luôn mang theo lá bồ đề mạ vàng bên người còn giúp chủ nhân được độ bình an từ Đức Phật mỗi khi đi đường.

Ý Nghĩa lá bồ đề mạ vàng 24k

Cây bồ đề là một loài cây có sức hút lớn và có ý nghĩa thiêng liêng trong Phật giáo đối với các dân tộc ở Đông Nam Á. … Đức Phật đã ngồi thiền định dưới gốc cây bồ-đề và từng bước giác ngộ được các giáo lý của Phật giáo. Sau khi giác ngộ, Đức Phật đã đi khắp châu Á để dạy mọi người cũng như theo đạo Phật.

Ý Nghĩa Lá Bồ đề bằng đồng dát vàng

Cây bồ đề được xem là biểu tượng thiêng liêng của Phật giáo, liên quan mật thiết đến quá trình chứng đắc của Thái tử Tất Đạt Đa. Ngài ngồi thiền định dưới cội Bồ đề và trở thành một vị Phật. Về sau người ta lấy cây này biểu trưng cho cây của sự giác ngộ, nên Bồ đề còn nghĩa là Giác ngộ.
Cây Bồ đề là loài cây thiêng liêng cao quý nhất, có thể cảm nhận niềm hỉ lạc vô biên khi ngồi dưới bóng Bồ đề. Lá bồ đề có thể coi là Tâm Bồ đề, là bóng râm che mát, là ánh sáng trí tuệ luôn soi sáng và tưới tẩm cho những ai đang khao khát tìm về cội nguồn an lạc. Đó cũng là tuệ giác được nuôi dưỡng bằng mầm non Bồ đề trong tâm thức con người.
Bày lá bồ đề mạ vàng 24k với mong muốn nhờ Hồng ân Đức Phật ban phát cho chúng ta cuộc sống bình yên,hạnh phúc, tâm sáng, tránh xa những điều thị phi, tiêu trừ kiếp nạn, chế hóa sát khí.

Sản phẩm của Kinggold.vn

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666