TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 15 – KING GOLD ART 68 CỘNG HÒA, P4, TÂN BÌNH, TP HỒ CHÍ MINH

Nhân dịp khai trương, King Gold Art dành tặng rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng đến tham quan và trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng.

King Gold Art rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Địa chỉ: 68 Cộng Hòa, P4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

GIỚI THIỆU CHI NHÁNH THỨ 15 KINGGOLD ART

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Đinh Lâm Tới

King Gold Art Showroom quà tặng vàng cao cấp tại 68 Cộng Hòa, P4, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Quý vị cần mua sản phẩm quà tặng vàng, tượng đồng, đồ lưu niệm, trống đồng cao cấp để bàn làm việc, phòng khách, quà biếu khai trương, tân gia, sếp sinh nhật...bạn cần một món quà ý nghĩa và sang trọng, được chế tác tinh xảo và sắc nét từ vàng 24k thì tại 68 Cộng Hòa, P4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

King Gold hiểu được nhu cầu của khách hàng tại 68 Cộng Hòa, P4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, vì vậy Showroom King Gold Art 68 Cộng Hòa, P4, Tân Bình, Hồ Chí Minh ra đời để kết nối những doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan tại Quảng ninh có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, mua sắm của quý khách hàng, King Gold Art chúng tôi mang đến các sản phẩm quà tặng vàng cao cấp, được thiết kế vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Sản phẩm quà tặng vàng 24k cao cấp của King Gold Art cũng là sự lựa chọn dành cho doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước tại Quảng Ninh và các tỉnh thành lân cận.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ vàng khai trương

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, King Gold Art triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Cụ thể, trong tháng mừng khai trương từ ngày 28/03/2023 cho đến hết ngày 28/08/20203, King Gold Art 68 Cộng Hòa TP HCM giảm giá 15% trên tổng hóa đơn, áp dụng với toàn bộ sản phẩm.

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666