King Gold Hà nội – Tinh hoa quà tặng vàng

King Gold Hà Nội thuộc hệ thống chi nhánh của King Gold Việt nam thuộc quyền quản lý và điều hành bởi Công ty CP King Gold Việt nam. Với vai trò là nhà sáng lập, Ban giám đốc King gold đưa ra những chiến lược phát triển sản phẩm cao cấp được chế tác từ vàng 24k, dát vàng 999,9, bạc, đồng dát vàng…để phục vụ nhu cầu của khách hàng cao cấp tại Hà Nội.

   King Gold là thương hiệu quà tặng vàng lớn nhất Việt nam hiện nay, với hệ thống 7 chi nhánh toàn quốc, nơi hội tụ những tinh hoa quà tặng vàng, hội tụ những nghệ nhân đủ tâm và tầm để chế tác ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, tinh tế và phù hợp với văn hóa Việt nam.

    Số 530 Đường láng, Hà Nội, King Gold Việt nam được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước biết đến như một địa chỉ quen thuộc mỗi khi có nhu cầu mua sắm những sản phẩm lưu niệm, quà đối ngoại, đồ nội thất cho gia đình mang ý nghĩa phong thủy, sản phẩm từ vàng, bạc cao cấp.

King Gold Hồ Chí Minh – Hội tụ tinh hoa

  King Gold Hồ chí minh với 2 chi nhánh tại 78 Trường chinh, P12 Tân bình, HCM, 246 Bạch đằng P24 Bình thạnh, HCM là 2 chi nhánh phát triển chính sản phẩm của King gold Sài gòn và các tỉnh phía tây nam bộ.

 King Gold Hải phòng – tinh từ chất, đẹp từ tâm

King gold Hải phòng tại số 565 Ngô gia tự, Hải an, Hải phòng nhằm phục vụ nhu cầu của doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan hành chính Hải phòng, Quảng ninh, Thái bình, Hải dương với những sản phẩm của Kinggold phù hợp với văn hóa, địa lý của một số tỉnh miền bắc. King Gold sẽ phát triển những sản phẩm  thương hiệu của các tỉnh, thành phố để làm quà đối ngoại, quà lưu niệm cho Toàn Tỉnh làm đồ lưu niệm, đồ đối ngoại mối chuyến công tác hoặc tiếp đón đối tác, quan khách khi đến thăm quan và làm việc.

 King Gold Vĩnh phúc – Kết nối đam mê

King Gold Vĩnh Phúc tọa lạc tại số 298 Hai bà trưng, TP Phúc yên, cửa ngõ của Thành phố Vĩnh yên, Tuyên quang, Phú thọ với mục đích phục phụ quý khách hàng tại các Tỉnh trên và một số tỉnh, thành lân cận.

  Ngoài hơn 3000 sản phẩm trưng bày, King Gold còn chế tác theo đơn hàng, đặt hàng theo thiết kế, số lượng, mẫu mã theo ý tưởng của từng khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với King gold để phục vụ quý khách bằng chính cái tâm, cái tầm của nghệ nghiệp, King Gold cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm, giá trị lâu bền.

 

Điểm sáng quà tặng cho khách nước ngoài năm 2020
Kinggold tự hào là đơn vị sản xuất CÚP vô địch quốc gia 2019

Kinggold.vn – tinh hoa quà tặng vàng

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666