Ý nghĩa hình ảnh thuyền buồm

Hình ảnh thuyền buồm thường được liên tưởng tới hình ảnh người đàn ông hay những người doanh nhân, là những người ở vị trí đầu sóng ngọn gió. Bởi mang trong mình nhiệm vụ lớn lao như vậy nên họ luôn phải là người có ý chí kiên cường, sự bền bỉ, mạnh mẽ, khát vọng lớn lao để vươn lên, vững vàng trước sóng gió và thử thách.

Thuyền buồm mạ vàng làm quà tặng cao cấp và ý nghĩa

Biểu tượng thuyền buồm giúp mang đến sự thuận lợi, đem lại nhiều tiền bạc, giúp thăng tiến, thành công trong công việc và trong cuộc sống. Đó cũng là niềm mong ước cho mỗi chuyến ra khơi đều bình an, không gặp trở ngại.

Xem thêm:

Biểu trưng bông hoa sen mạ vàng 24k làm quà tặng cao cấp

Cây trúc dát vàng 24k- quà tặng độc đáo mà sang trọng

Chi tiết hình ảnh sản phẩm

Kích thước cao, dài và rộng của sản phẩm là 29cm x 31cm x 11cm. Bề mặt của mạn thuyền được xử lý cực kỳ hoàn hảo. Các bạn có thể thấy nó nhẵn mịn, đẹp không tì vết. Mũi thuyền nhô cao, hướng về phía trước đầy dũng mãnh. Ở phần đuôi thuyền, người nghệ nhân xây dựng hình ảnh chiếc chòi nhỏ. Thiết kế khắc họa căn chòi lợp từ tre nứa. Tất cả các thanh ngang dọc được cố định kiên cố, vững vàng.

Thuyền buồm được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ

Điểm đặc biệt của mẫu thuyền buồm quà tặng này được thể hiện rõ những lá buồm. Cái thì có khung hình tam giác, cái mang dáng hình dẻ quạt. Chúng được khắc họa như đang đón những cơn gió biển mát lành. Thay vì hình ảnh cánh buồm là một tấm vải hoàn chỉnh, người nghệ nhân lại chạm rỗng các họa tiết.

Cụ thể là những ô tròn đan xen, lồng ghép vào nhau. Không những thế, chúng ta còn thấy được rặng dừa tươi tốt. Những tàu lá xòe rộng, thân cây vươn cao. Thế giới tự nhiên thật đẹp biết bao. Ngoài ra, hệ thống dây cột cũng được thể hiện tinh tế. Những hạt cườm được đưa vào khéo léo, tạo nên điểm nhấn đặc biệt.

Thuyền buồm mang diện mạo huy hoàng, tráng lệ.

Mạn thuyền có màu nâu trầm mặc, tạo cảm giác hiền hòa. Trong khi đó, những chi tiết còn lại của thuyền buồm lưu niệm được mạ vàng. Màu đồng mộc sáng đẹp rực rỡ trên mô hình con thuyền thu nhỏ gợi ra một bến bờ tươi sáng, một tương lai với sức sống và sức mạnh trẻ trung, sôi nổi hơn.

Thuyền buồm được phủ một lớp Nano để bảo vệ và giúp bề mặt sản phẩm có độ bền cao, tránh tối đa các tác động cơ học bên ngoài có thể làm mòn lớp bề mặt.

Xem thêm:

Quà tặng bình gốm dát vàng- bình hút tài lộc Hồng Phúc Xuân Thiên

Tranh đôi chim công phú quý cát tường- quà cưới vô cùng ý nghĩa

Gợi ý tặng mô hình thuyền buồm cho ai

Mô hình thuyền buồm mà đội ngũ nghệ nhân của King Gold Art lên ý tưởng thiết kế, sản xuất nhất định sẽ là món quà ý nghĩa nhất để trao tặng các sếp lãnh đạo, đối tác kinh doanh trong những dịp đặc biệt quan trọng. 

Mẫu thuyền buồm mới của King Gold Art- thuyền buồm mạ vàng đẹp tinh xảo

Chiếc thuyền mang theo ước mơ, hoài bão của con người. Chính vì thế, hình ảnh nó tiến lên mạnh mẽ, cánh buồm đón gió no căng luôn truyền nguồn cảm hứng, động lực cho mỗi chúng ta.
 

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666