King Gold Art Showroom quà tặng vàng cao cấp tại Quảng ninh

Tại Quảng Ninh quý vị cần mua sản phẩm quà tặng vàng, tượng đồng, đồ lưu niệm, trống đồng cao cấp để bàn làm việc, phòng khách, quà biếu khai trương, tân gia, sếp sinh nhật...bạn cần một món quà ý nghĩa và sang trọng, được chế tác tinh xảo và sắc nét từ vàng 24k thì tại Quảng ninh chưa có 1 cửa hàng nào.

Quà tặng vàng cao cấp tại King Gold Art Quảng Ninh

King Gold hiểu được nhu cầu của khách hàng tại Quảng ninh, vì vậy showroom King Gold Art hạ long ra đời để kết nối những doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan tại Quảng ninh có nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, mua sắm của quý khách hàng, King Gold Art chúng tôi mang đến các sản phẩm quà tặng vàng cao cấp, được thiết kế vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Quà vàng 24k đẹp tinh xảo từng chi tiết

Sản phẩm quà tặng vàng 24k cao cấp của King Gold Art cũng là sự lựa chọn dành cho doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước tại Quảng Ninh và các tỉnh thành lân cận.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ vàng khai trương 

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, King Gold Art triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Cụ thể, trong tháng mừng khai trương từ ngày 28/07/2020 cho đến hết ngày 28/08/2020, King Gold Art Quảng Ninh giảm giá 15% trên tổng hóa đơn, áp dụng với toàn bộ sản phẩm.

King Gold Art hi vọng sau nhiều năm tiếp tục giữ vững uy tín, chất lượng ngày càng cải thiện và tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng.

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666