Kính gửi: Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, KING GOLD ART xin kính chúc các quý khách có một mùa trung thu vui vẻ ấm áp bên gia đình, người thân, bạn bè, đối tác…

Cám ơn quý khách đã giúp đỡ và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự ưu ái mà quý khách dành cho King Gold Art đó chính là động lực giúp cho các sản phẩm của chúng tôi ngày càng phát triển và khẳng định thượng hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trong không khí đặc biệt này KING GOLD ART mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng cao cấp, với triết lý “Tinh từ chất , đẹp từ tâm” là kim chỉ nam cho những nghệ nhân , người thợ của King Gold Việt Nam ngày đêm miệt mài để tạo ra những sản phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

KING GOLD ART sẽ luôn nỗ lực trao đi những món quà có giá trị tốt nhất và với mong muốn được phục vụ khách hàng kiến tạo hạnh phúc

Hy vọng, quý khách hàng có những ngày trung thu thật tuyệt vời bên những người mà mình yêu thương, quý mến. Kính chúc quý khách và gia đình cũng như bạn bè của quý khách luôn có sức khỏe dồi dào và thật thành công trong công việc để xung quanh quý khách luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc.

Một lần nữa, KING GOLD ART xin chân thành cảm ơn quý khách. Kính chúc quý khách TRUNG THU vui vẻ và ý nghĩa !!!

 

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666