Khám phá những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa nhất năm 2019

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, việc tặng quà các cửa hàng, doanh nghiệp nhân ngày khai trương, hay các lễ ký kết đối tác chiến lược, ra mắt các sản phẩm mới là một điều hết sức bình thường. Nhưng để gây ấn tượng mạnh và tạo thành điểm nhấn đề ghi điểm với đối tác thì việc lựa chọn được món quà độc đáo sang trọng lại trở nên rất quan trọng. 

1, Doanh nghiệp mong chờ gì từ những món quà tặng. 

Tiếp xúc với hàng trăm khách hàng trong năm qua chúng tôi nhật ra rằng các doanh nghiệp rất mong chờ được nhận những món quà ý nghĩa để có thể trưng bày trong văn phòng, hay bàn làm việc. Đây phải nên là những vật dụng hữu ích để tạo cho các doanh nghiệp luôn ghi nhớ và hiện diện chúng trong văn phong. Ngoài ra, nếu những món quà thể hiện được sự độc đáo, đẳng cấp sẽ luôn ghi điểm mạnh bởi những món quà này sẽ được các chủ doanh nghiệp nhắc tới với các đối tác khác hay khách hàng của họ

2, Gợi ý những móng quà tặng doanh nghiệp độc đáo được lựa chọn nhiều nhất năm 2019

Bút ký mạ vàng

Xếp đầu bảng trong danh sách trong những món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và độc đáo chính là bút ký mạ vàng. Không đơn thuần là bút ký bình thường. Bút ký mạ vàng được chế tác tinh xảo với các điểm nhấn của của bút đều được mạ vàng như nắp bút. Đặc biệt bút của Kinggol được thiết kế riêng biệt với những vàng lá bên trong tạo nên sự khác biệt với các loại bút ký khác bởi sự sang trọng và độc đáo.

Đồng hồ mạ vàng

Các doanh nghiệp công ty đều có văn phòng riêng và chiếc đồng hồ là vật dụng gần như không thể thiếu trong đó. Nếu bạn muốn tặng qua cho các doanh nghiệp thì đồng hồ treo tường là một trong những vất dụng mà bạn nên tham khảo.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ để lựa chọn nhưng nếu bạn cần một sản phẩm có tính độc đáo thì đồng hồ mạ vàng là một gợi ý không hề tồi bởi chiếc đồng hồ này được chết tác thủ công một cách cẩn thận và tỷ mỷ. Ngoài ra bạn có thể thêm logo hay các dòng chữ một cách đơn giản và dễ dàng mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

Tranh vàng

Những bức tranh là món quà được rất nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cho các doanh nghiệp. Đặc biệt với những bức tranh vàng là quà tặng đẳng cấp dành cho những doanh nghiệp tầm cỡ. Tranh vàng tại Kinggold được chế tác một cách tinh xảo, cẩn thận trên từng chi tiết. Không những vậy mỗi bức tranh đều mang đến những ý nghĩa như bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa đem đến những thuận lợi trong công việc làm ăn của các doanh nghiệp trong tương lai hay bức “Bát mã truy phong” với sự nhanh nhẹn của loài ngựa bức tranh thể hiện được sự tăng trưởng phi mã trong năm tới cho các công ty trên đa làm ăn của mình.

Linh vật vàng

Người Việt luôn quan niệm những linh vật sẽ mang lại những điềm may mắn cho các doanh nghiệp hay chủ doanh nghiệp. Chính vì vậy người tặng quà luôn tìm hiểu xem các chủ doanh nghiệp sinh năm nào để chọn mua các linh vật để bàn tặng các sếp. Cũng chính vì lẽ đó mà linh vật vàng là một trong những món quà tặng doanh nghiệp được săn tìm nhiều nhất năm 2019. Không dừng lại ở ý nghĩa phong thủy. Linh vật vàng còn có kiểu dáng màu sắc đẹp mắt, hấp dẫn và các chủ doanh nghiệp luôn yêu thích khi được tặng những món quà này

Sản phẩm được mạ vàng 24k bề mặt sản phẩm

Vật phẩm văn hóa

Như một nguyên tắc trong quà tặng đối với những doanh nghiệp nước ngoài. Vật phẩm văn hóa chính là món quà tặng doanh nghiệp nước ngoài được ưu chuộng nhất bởi nó thể hiện được nhưng đặc sản của địa phương mà chỉ nơi đất nước đó mới có. 

Những vật phẩm văn hóa được lựa chọn nhiều nhất thường là Trống đồng đông sơn được mạ vàng hay những bức tranh phong cảnh nổi tiếng của Việt Nam bởi đây là những vật phẩm mang đậm chất văn hóa việt mà lại rất ấn tượng bởi từng đường nét chạm khắc tinh xảo.

Nếu bạn muốn đặc sắc và đẳng cấp hơn cho những vật phẩm văn hóa bạn hãy lựa chọn những loại được mạ vàng bởi vàng luôn được biết đến là cao quý, sang trọng

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666