Khai trương kinh doanh là một trong những sự kiện trọng đại, mang nhiều ý nghĩa to lớn. Do đó, chọn món quà tặng khai trương kinh doanh nào để vừa cần thiết, vừa mang lại nhiều may mắn cho việc làm ăn luôn là vấn đề được quan tâm. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn quà gì cho dịp khai trương sắp tới của bạn bè, người thân, hãy đến với bài viết sau để được Kinggold  gợi ý lựa chọn món quà ý nghĩa nhất.

Chọn quà tặng khai trương kinh doanh như thế nào cho phù hợp?

Tranh tặng dịp khai trương

Khai trương là sự kiện mang ý nghĩa khởi đầu. Vì thế, các buổi khai trương kinh doanh luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng với mong muốn công việc làm ăn sắp tới được thuận lợi, phát đạt. Do đó, khi được mời tham dự tiệc khai trương, việc chuẩn bị quà tặng cũng không được phép sơ sài. Một trong những món quà tặng khai trương bạn nên chọn đó là các loại tranh dát vàng.

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công dát vàng được xem là một trong những món quà phù hợp nhất cho dịp khai trương kinh doanh. Với ý nghĩa may mắn và tài lộc, tranh mã đáo thành công luôn được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn làm vật trang trí phong thủy cho phòng khách, phòng làm việc để công việc được phát đạt. Đặc biệt hơn, một bức tranh mã đáo thành công dát vàng được gửi tặng trong ngày khai trương sẽ là lời chúc chân thành và tốt lành nhất đến gia chủ.

 

Tranh mã đáo thành công dát vàng – món quà ý nghĩa cho dịp khai trương

Tranh thuyền buồm dát vàng

Người am hiểu phong thủy chắc chắn không thể bỏ qua món quà mang ý nghĩa khởi đầu thuận lợi như tranh thuyền buồm dát vàng. Dù là khai trương công ty hay cửa hàng, quán ăn, tranh thuyền buồm vẫn luôn mang ý nghĩa phù hợp. Với vẻ đẹp độc đáo mà cũng không kém phần sang trọng, tinh tế, tranh thuyền buồm dát vàng sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt đẹp với người nhận, đặc biệt là với khách hàng hay đối tác làm ăn.

Bình hút tài lộc

Trước đây, khi nói đến quà tặng khai trương kinh doanh, người ta thường nghĩ ngay đến hoa hay rượu. Tuy nhiên trên thực tế, những món quà này thường chỉ dùng được trong một thời gian ngắn. Đồng thời, việc tặng hoa hay rượu cũng không mang lại nhiều ý nghĩa cho gia chủ. Chính vì vậy, hiện nay, khi chọn quà cho dịp khai trương kinh doanh, khách hàng thường tìm đến những vật trang trí phong thủy mang ý nghĩa đại cát như bình hút tài lộc.

Bình hút tài lộc là vật mang ý nghĩa đại cát, phù hợp làm quà khai trương kinh doanh

Bình hút tài lộc được đánh giá là vật phong thủy cực kỳ sang trọng, không chỉ giúp làm đẹp cho không gian mà còn đem lại nhiều may mắn, tài lộc, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Với thiết kế đặc trưng là phần miệng mở rộng, cổ thon kết hợp với thân phình, bình hút tài lộc được đặt ở phòng làm việc sẽ đem đến cho chủ nhân nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy công việc ngày càng thuận lợi, thành công.

Như vậy, bình hút tài lộc không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, mà còn giúp sự nghiệp của chủ nhân ngày càng hưng thịnh. Chọn bình hút tài lộc làm quà tặng khai trương cho người thân, khách hàng không chỉ thể hiện tấm lòng của người tặng mà còn cho thấy sự am hiểu phong thủy cũng như sự tinh tế khi chọn quà.

Đối với quà tặng khai trương kinh doanh người tặng cần chú ý lựa chọn những món quà đem lại không khí nhộn nhịp, vui vẻ, chứa đựng lời chúc may mắn, phát đạt. Nếu chưa tự tin với món quà do bản thân tự chọn, hãy nhanh chân đến với Kinggold để được hỗ trợ lựa chọn những món quà khai trương ưng ý mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhất.

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666