Từ xưa đến nay, ông cha ta đã rất coi trọng phong thủy. Phải nói rằng, những thông tin về màu sắc gắn với tuổi tác theo 12 con giáp luôn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng tuổi Sửu phong thủy hợp màu gì hay chưa? Để nhận được lời giải đáp bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây về người tuổi Sửu nhé.

Một số nét về những người tuổi Sửu

 

Top 4 con giáp nói không với những trò mưu mô, luôn tốt bụng và nhiệt tình  với mọi người

Người tuổi Sửu chăm chỉ cần cù

Sửu hay còn gọi là trâu một trong 12 con giáp. Như chúng ta có thể thấy trâu là một con vật vô cùng khỏe mạnh do vậy những người tuổi sửu thường có tính cách vô cùng dứt khoát, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu còn rất thật thà và tốt bụng họ luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần nhận lại điều gì.

Người tuổi Sửu vô cùng kiên định, họ không thích dựa dẫm vào người khác luôn tự mình cố gắng để đạt được thành công. Họ sống thực tế, không hay mơ mộng tự đặt ra mục tiêu và tạo áp lực cho bản thân. Đối với tập thể họ là người có trách nhiệm và dám đứng ra nhận việc khó về mình.

Tuổi Sửu phong thủy hợp màu gì, không hợp màu gì

Tuổi Sửu thường hợp với màu gì? Người mang tuổi Sửu không nên sử dụng màu gì? Với từng mệnh trong phong thủy sẽ có những màu sắc khác nhau phù hợp và không hợp với từng người tuổi Sửu.

Mệnh Kim

Tại sao xe ô tô màu trắng được thuê nhiều thế? - Cho thuê xe tự lái tại Đà  Nẵng giá tốt - 0919 343 787

Người tuổi Sửu mệnh Kim nên dùng đồ màu trắng

Người mệnh Kim theo cung mệnh của mình sẽ hợp với màu sắc trắng, màu xám.  Theo thuyết ngũ hành Thổ sinh Kim vì vậy người tuổi Sửu mệnh Kim sẽ hợp với những màu như màu nâu đất, màu vàng nâu. 

Mệnh tương khắc của mệnh Kim là mệnh Hỏa do đó người tuổi Sửu mệnh Kim không nên sử dụng những màu liên quan đến màu hồng, đỏ, tím.

Mệnh Mộc

Mệnh Mộc có màu tương sinh là mệnh Thủy vì vậy sẽ hợp với màu xanh nước biển, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy. Ngoài ra, còn có màu xanh lá cây, rất phù hợp với người tuổi Sửu có mệnh Mộc.

Theo ngũ hành Kim khắc Mộc, nên người mệnh Mộc không hợp với những màu trắng, màu bạc, màu xám. Vì vậy, khi sử dụng đồ trang sức hay phụ kiện người tuổi Sửu cũng cần để ý không nên dùng quá nhiều.

Mệnh Thủy

Người tuổi Sửu mà có mệnh Thổ sẽ thích hợp nhất với màu xanh nước biển, màu đen thêm vào đó là những màu thuộc hành Kim như màu vàng, màu trắng, màu xám bạc.

Trong phong thủy thuyết ngũ hành Thổ khắc Thủy, người tuổi Sửu mệnh này cần tránh xa những màu vàng, vàng nâu, nâu đất.

Mệnh Hỏa

Người tuổi trâu mà mang mệnh hỏa sẽ hợp với màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo mệnh tương sinh người mang mệnh hỏa nên dùng những đồ có màu xanh lá cây, xanh đậm.

Màu sắc tương khắc với người tuổi Sửu mệnh Hỏa là màu đen, màu xanh nước biển những màu liên quan đến hành Thủy bạn cần tránh xa.

Mệnh Thổ

Tượng Trâu phong thủy mạ vàng 24K, mua Linh vật người tuổi Sửu tại HN –  Golden Gift Việt Nam

Trâu vàng là món quà tặng được yêu thích của người tuổi Sửu mệnh Thổ

Mệnh Thổ màu tương sinh là mệnh Hỏa sẽ hợp với màu đỏ, màu hồng. Bên cạnh đó theo ngũ hành Thổ là đất vì vậy sẽ rất hợp màu vàng, màu nâu, nâu vàng.

Những màu liên quan đến mệnh Mộc như màu xanh lá cây, xanh lục sẽ không phù hợp với người có mệnh Thổ. Vì vậy, hãy tránh những màu này ra để vận xui không vây quanh bạn.

Tuổi Sửu là một tuổi có rất nhiều đặc điểm và tính cách vô cùng tốt. Họ luôn tự lập và mong muốn tự mình có thể tạo dựng được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chúng tôi cũng đã giải đáp cho bạn thắc mắc tuổi sửu phong thủy hợp màu gì và không hợp màu gì. Qua đây bạn hãy tìm hiểu cung mệnh của mình để lựa chọn được màu sắc phù hợp cho bản thân mình nhé.

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666