Nghệ thuật tặng quà luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Những món quà được trao tặng không chỉ gửi gắm thông điệp của chủ nhân chúng mà còn ẩn chứa sự tinh tế và khéo léo. Thế nên khi có ý định tặng quà cho người nào đó các bạn phải lựa chọn những món quà phù hợp với tính cách và đẳng cấp của họ. Vậy, nên chọn những món quà tặng doanh nhân tuổi trâu nào độc đáo và ý nghĩa?

 

Điểm tên những món quà tặng doanh nhân tuổi trâu cực sang trọng

Tượng trâu tài lộc mạ vàng

Đứng đầu trong danh sách những món quà tặng doanh nhân tuổi trâu sẽ là những bức tượng trâu tài lộc mạ vàng. Món quà này không chỉ ấn tượng, độc đáo mà còn phù hợp với phong thủy của người nhận. Chắc chắn rằng khi đặt bức tượng này trong phòng sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc và may mắn vào nhà. Đồng thời nó cũng nhắc nhở chúng ta luôn chăm chỉ và cố gắng làm việc để gặt hái được nhiều thành công.

Các bạn có tặng món quà độc đáo này cho sếp mình vào các ngày lễ và kỷ niệm như ngày doanh nhân Việt Nam, ngày thành lập công ty, sinh nhật, tân gia…

 

Quà tặng trâu mạ vàng tài lộc cho người tuổi trâu

Thuyền buồm mạ vàng

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa với những doanh nhân tuổi trâu và các doanh nghiệp. Những chiếc thuyền buồm mạ vàng là biểu tượng của sự may mắn và thuận lợi trong làm ăn kinh doanh. Đây chính là món quà tinh thần đặc biệt nhằm thu hút và kích hoạt sự thuận lợi trên thương trường. Mong rằng những vị doanh nhân này sẽ như những con thuyền căng buồm vượt qua muôn trùng sóng gió ngoài biển khơi để cập bến thành công.

Các bạn có thể sử dụng mô hình thuyền buồm mạ vàng hoặc tranh thuyền buồm mạ vàng để tặng cấp trên, đối tác trong những dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm và gắn kết.

Quà tặng mô hình thuyền buồm mạ vàng

Bút ký triệu đô mạ vàng

Chắc chắn rằng trong giỏ quà tặng những doanh nhân tuổi trâu không thể vắng bóng những chiếc bút ký triệu đô. Nếu là một chiếc bút bình thường thì đây là một tặng phẩm đơn giản và không có gì cao sang. Nhưng là bút ký có danh xưng “triệu đô” được mạ vàng thì vô cùng giá trị. Nếu để ý kỹ những doanh nhân thành đạt bạn sẽ thấy họ luôn luôn mang theo một chiếc bút như này bên mình để viết và ký.

Những chiếc bút ký triệu đô được thiết kế tinh xảo và sang trọng ẩn chứa trong mình một ý nghĩa rất đặc biệt. Nó tượng trưng cho sự phát đạt và thành công. Người tặng quà hy vọng rằng  chủ nhân mới của chiếc bút sẽ nhanh chóng ký được nhiều hợp đồng triệu đô và kinh doanh thuận lợi và phát triển.

Bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc cũng là một món quà hấp dẫn cho các những vị doanh nhân tuổi trâu. Nó không chỉ được dùng để trang trí, trưng bày trong phòng làm việc và phòng khách mà còn đuổi tà, giữ lại vượng khí. Những chiếc bình này sẽ giúp cho chủ nhân của mình có nhiều thật nhiều tài lộc.

Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại bình hút tài lộc đa dạng mẫu mã và kích thước. Vì thế nó phù hợp với địa vị và tuổi tác của rất nhiều người. Thế nên để chọn được một chiếc bình đẹp tặng sếp, đối tác không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên khi chọn bình cần lưu ý đến màu sắc để đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như phong thủy của người nhận.

Ngoài những  vật phẩm được kể ở trên thì vẫn còn rất nhiều món quà ý nghĩa để tặng cho các doanh nhân như : tượng mã đáo mạ vàng, cá chép hóa rồng, tượng dê vàng…. Để biết được ý nghĩa của những tặng phẩm này thì hãy vào Kinggold.vn để tìm hiểu và nghiên cứu nhé.

 

Quà tặng bình hút tài lộc mạ vàng cao cấp

Mong rằng những chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được những món quà tặng doanh nhân tuổi trâu độc đáo và ý nghĩa. Đừng ngại gửi gắm và trao tặng những món quà ý nghĩa tới những người mình yêu quý và tôn trọng. Hãy đến với King Gold để tìm kiếm được những món quà ý nghĩa nhất.

 

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666