TGTTO

Gần Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thị trường quà tặng cao cấp bắt đầu nhộn nhịp. Một trong những sản phẩm nổi bật là tượng dát vàng mang biểu tượng linh vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp

Đứng đầu trong 12 con giáp, chuột là linh vật tượng trưng cho người tuổi Tý. Trong văn hoá dân gian, chuột được gắn liền với sự nhanh nhẹn, thông minh. Đồng thời, chuột là loài vật có sức sinh sản tốt nên nơi nào có chuột tìm đến thì nơi đó sẽ có của ăn dồi dào. Vì vậy, chuột còn mang thêm ý nghĩa sung túc, thịnh vượng.

Theo phong thủy, người ta tin rằng, nếu tượng chuột đồng, tranh chuột được đặt vào đúng huyệt tài thì sẽ mang lại rất nhiều tiền bạc và của cải cho gia đình và công ty.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công ty CP King Gold vừa ra mắt 5 mẫu tượng với thiết kế chuột ngồi trên bệ đá đầy cầu kỳ với nhiều kích cỡ. Sản phẩm được mạ vàng 24k và đặt lên đế làm bằng pha lê đen sang trọng.

Tượng chuột mạ vàng 24k được đặt lên đế pha lê đen sang trọng

Sảm phẩm này được giới doanh nhân ưa thích, sử dụng làm đồ trang trí bàn làm việc, phòng khách hoặc dùng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng cũng như bạn bè nhân dịp năm mới.

Chuột vàng phong thủy dát vàng ‘hút’ giới doanh nhân dịp Tết

Đặc biệt, các sản phẩm tượng chuột vàng của King Gold luôn được đảm bảo chính xác cả về chất lượng cũng như giá trị sản phẩm. Ông Đinh Lâm Tới, đại diện Công ty CP King Gold Việt Nam chia sẻ, kinh doanh mặt hàng này, doanh nghiệp luôn đề cao chữ tín và chữ tâm.

“Tại King Gold, sản phẩm được chế tác theo quy trình kỹ thuật được giám sát bởi những nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm, với triết lý Tinh từ chất, đẹp từ tâm” là “kim chỉ nam” trong kinh doanh của King Gold Art.

Thương hiệu quà tặng cao cấpKing Gold:
– Số 530 đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– Số 235 Lê Duẩn, Hai Hà Trưng, Hà Nội
– Số 78 Trường Chinh, P.12, Tân Bình, TP.HCM
– Số 246 D Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, TP.HCM
– Số 565 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
– Số 298 Hai Bà Trưng, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Website: kinggold.vn.

Call 0969 458 666

 

Nguồn: https://thegioitiepthi.vn/

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666