(Xây dựng) – Vàng kim loại màu quý hiếm không bao giờ lỗi thời, dù ở thời kỳ nào thì nó cũng là một kim loại có giá trị và sang trọng. Những sản phẩm được chế tác từ vàng hay dát vàng, mạ vàng đang trở thành xu hướng quà tặng sang trọng hiện nay. Tết Canh Tý 2020 sản phẩm chuột mạ vàng trở nên hút khách hơn bao giờ hết – một sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Tượng chuột dát vàng 25 cm phiên bản giới hạn

Trong 12 con giáp, con chuột theo quy ước thì nó được gọi là Tý. Loài chuột có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới, nó thuộc bộ gặm nhấm và chiếm số lượng đông đảo nhất trong thế giới động vật có vú. Chuột có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 4 năm tuổi. Mỗi cặp chuột trong cuộc đời, nó có khả năng sinh sản một lượng chuột khổng lồ lên tới hàng triệu con. Từ đó, con chuột được tượng trưng cho năng lực sinh sản, là dấu hiệu của sự sung túc, thịnh vượng.

Trong phong thủy, những chú chuột cũng mang lại vận khí tốt đẹp. Theo các chuyên gia, chuột mang đến sự sung túc và thịnh vượng bởi chúng là loài tìm kiếm thức ăn nhanh, sinh sản tốt. Nơi nào có chuột đến nghĩa là nơi đó sẽ có của ăn của để dồi dào. Ngoài ra, chuột là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, nhạy bén nên có khả năng cải thiện cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

Những năm gần đây, xu hướng trưng bày, biếu, tặng vật phẩm phong thủy con giáp biểu trưng cho năm đó đang thịnh hành. Không những là một món quà mang giá trị tinh thần mà nó còn đem lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Nắm bắt được thị hiếu đó, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công ty Cổ phần King Gold vừa ra mắt 5 mẫu tượng có thiết kế chuột ngồi trên bệ đá cầu kỳ với nhiều kích cỡ. Sản phẩm được mạ vàng 24k và đặt lên đế làm bằng pha lê đen sang trọng. Tượng đồng mạ vàng 24k có màu bóng, sáng, ánh của vàng 24k bám bề mặt tượng đồng, độ bền màu vĩnh cửu theo thời gian.

Bài trí tượng chuột phong thuỷ mạ vàng trong nhà có tác dụng hút khí lộc, mang sung túc, thịnh vượng đến trong năm mới. Tuy nhiên, khi đặt tượng chuột phong thuỷ nên đặt theo hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc để có phúc lộc vẹn toàn, vạn sự như ý. Tránh việc đặt tượng chuột vào phía Đông hoặc phía Bắc tránh hung khí. Không nên đặt tượng chuột trên ban thờ, gần nhà vệ sinh, bếp… bởi những nơi này không phát huy được công dụng phong thuỷ. Việc đặt tượng chuột trong phòng khách là tốt nhất để hội tụ khí lộc trong nhà.

Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/chuot-ma-vang-qua-tang-phong-thuy-bi-mat-thanh-cong-cua-doanh-nhan-271053.html

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666