Mạ vàng và kỹ thuật mạ vàng cao cấp

 Mạ vàng là kỹ thuật mạ điện phân hay phủ lớp vàng bề mặt cho những sản phẩm kim loại cần mạ, bởi lớp vàng bám chặt và đồ vật, sau đó được phủ lớp bảo vệ bên ngoài để sản phẩm giá trị, bền đẹp và sang trọng hơn.

Vàng được phân ra làm các tuổi như sau: vàng 10, 14, 18, 24 k mỗi loại có một màu sắc khác nhau, vàng 24k có màu đậm hơn, vàng 10, 14, 18k có màu sáng hơn

Cách phân biệt vàng 14K, 18K, 24K

Xi vàng ở miền Nam, hay mạ vàng ở miền Bắc bằng kỹ thuật mạ điện phân hay còn gọi là mạ nhúng, thực chất đều là những cách gọi của việc phủ một lớp vàng lên đồ vật cần mạ bằng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Thuật ngữ mạ vàng được sử dụng nhiều hơn cả, nhất là với các Công ty có quy mô bể vàng lớn như  King Gold Việt nam. Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải phòng, Vĩnh phúc chuyên phục vụ quý khách hàng sản phẩm đồ dùng, đồ phong thủy, đồ nội thất gia đình.

Sản phẩm được mạ vàng 24k bề mặt sản phẩm

Nên lựa chọn mạ vàng hay dát vàng?

Hiện nay theo xu hướng của thị trường được phân ra làm 2 dạng( mạ vàng, dát vàng) luôn được áp dụng vàng vào lĩnh vực nội thất, ngoại thất để không gian trở lên sang trọng và giá trị nghệ thuật thẩm mỹ cao.

Tùy theo nhu cầu sở thích và từng sản phẩm để áp dụng phương pháp phù hợp để làm tôn giá trị của sản phẩm. Ví dụ đồ vật tượng linh vật để trang trí thì thường được mạ vàng, đồ nội thất, đồ thờ cúng thường được dát vàng để bề mặt không bị bóng và sang trọng, phù hợp với kiến trúc nội thất không gian.

Tùy theo nhu cầu, sở thích, chi phí,… mà khách hàng lựa chọn sử dụng công nghệ mạ vàng hay phương pháp dát vàng.

sản phẩm dát vàng 999,9 bề mặt có màu lỳ và trầm hơn mạ vàng

Nhận biết dát vàng và mạ vàng qua sản phẩm

sản phẩm dát vàng 999,9 và mạ vàng 24k

Dát vàng thì được sử dụng lượng vàng nhiều hơn là mạ vàng, độ dày mỏng thì thùy theo yêu cầu của khách hàng.

Trong thời buổi kinh tế thị trường, việc lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín chuyên thi công những công trình nội thất lớn cho gia đình, đền thờ, đình chùa, biệt thự, lâu đài lớn tại Việt nam và một số nước đông nam á. Có thể nói đến thương hiệu vàng uy tín tại Việt nam như: King Gold Việt Nam là đơn vị đã thực hiện nhiều dự án dát vàng, đúc vàng nguyên khối, dát công trình nội thất thờ cúng, nội thất gia đình uy tín, bảo hành và cam kết chất lượng sản phẩm được kiểm định tại Hà nội, Hồ chí Minh bởi cơ quan kiểm định chất lượng.

King Gold Việt Nam https://kinggold.vn

Call 0969 458 666

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666