Trong lịch Can Chi, mèo là con giáp thứ 4 trong tổng số 12 con giáp. Theo phong thủy, bài trí tượng mèo đúng cách sẽ mang lại phú quý, cát tường, may mắn và tình duyên.

Tượng Mèo phong thủy mạ vàng có tác dụng gì?

Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí. Vì vậy, tượng Mèo phong thủy mạ vàng thường được bài trí trong nhà để tăng thêm sinh khí, sự tập trung và sức mạnh một cách tốt nhất.

Tượng Mèo mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ bởi loài mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, xử lý cân bằng tốt, nhiều tài năng và thành công trong sự nghiệp. Tượng phong thủy tuổi Mão còn được mọi người gọi là linh thú cát tường, thích hợp với người kiên nhẫn và mong muốn thành công.

linh vật mèo phong thủy

Tượng Mèo phong thủy mạ vàng – linh vật phú quý, cát tường, may mắn

Trưng bày tượng mèo mạ vàng còn có tác dụng chiêu nạp Tài Lộc cho gia đình, vì màu vàng tượng trưng cho sự vàng son, tiền tài, của cải dồi dào. Tượng Mèo phong thủy mạ vàng đặc biệt phù hợp với những người sinh năm Mão, để tăng thêm sinh khí, sự tập trung và sức mạnh một cách tốt nhất.

Cách bài trí tượng Mèo mạ vàng hợp phong thủy

Tượng Mèo phong thủy mạ vàng rất phù hợp trưng bày ở gia đình, cửa hàng, văn phòng và nhiều nơi khác nữa. Linh vật năm Mão còn thích hợp làm quà tặng biếu người thân, bạn bè trong dịp lễ Tết hoặc những sự kiện quan trọng.

Về phương hướng, Mão thuộc hành Mộc (hướng Đông), nên bài trí tượng Mèo phong thủy mạ vàng theo hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ hóa giải sát khí, hút tài lộc, may mắn, cải thiện quan hệ giao tiếp. Tránh bài trí biểu tượng mèo ở hướng thuộc hành Kim (tức hướng Tây) bởi theo ngũ hành tương sinh, Kim khắc Mộc.

linh vật mèo phong thủy

Bài trí tượng Mèo phong thủy mạ vàng theo hướng Đông hoặc Đông Nam là tốt nhất

Nếu như chọn được hướng mà không có chỗ bài trí, có thể đặt bên trái cửa chính, hướng Thanh Long. Theo phong thủy, làm như vậy sẽ cải thiện được quan hệ giao tiếp. Không nên bài trí bên phải hướng Bạch Hổ.

Về tuổi, không bài trí tượng Mèo phong thủy đối với gia chủ mang tuổi Dậu vì Tý Ngọ Mão Dậu tương khắc lẫn nhau.

Về tình duyên, tượng phong thủy tuổi Mèo mạ vàng được cho là có thể tăng cường vận đào hoa. Nếu bài trí 2 con mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên sẽ vô cùng thuận lợi, có bước tiến triển tốt. Tuyệt đối không được bài trí tại hướng chính Tây vì dù cho có kích hoạt vận đào hoa nhưng lại gây ra chuyện phiền não, rắc rối.

Xem thêm >>

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666