Bỏ ra số tiền lớn mua đồ lãng phí hay số tiền vừa phải mua món quà giá trị? Bài viết này thay bạn tìm quà với bí quyết chọn quà tặng ý nghĩa cho sếp trong dịp sinh nhật.

Nghệ thuật đôi khi không phải là một bức tranh muôn màu muôn sắc. Cách ứng xử, lời mà chúng ta nói, cách mà ta cho cũng là một nghệ thuật. Tuy nhiên mỗi hành động ấy nếu không phải là một tác phẩm xuất sắc thì cũng có thể sẽ là một phế phẩm vô giá trị. Nhân ngày sinh nhật của cấp trên chúng tôi giúp bạn nói lời tình cảm bằng những món quà ý nghĩa tặng sếp. Sau đây sẽ là các bí quyết chọn quà tặng sinh nhật sếp ý nghĩa.

 

Bí quyết chọn quà sinh nhật tặng sếp

Chọn quà tặng theo sở thích của sếp

Món quà trao tay trong ngày sinh nhật không chỉ đơn giản là đồ vật, nó còn chất chứa tình cảm, ý nghĩa của người gửi tặng. Một món quà giá trị chưa chắc thể hiện được thái độ trân thành, tận tâm của người gửi. Nhưng ngược lại những món quà không mang ý nghĩa to lớn về giá trị vật chất có thể biểu hiện được thái độ khôn khéo, chu đáo của người nhân viên.

Muốn làm được điều đó thì trước hết bạn cần phải là một người tinh ý. Chọn quà tặng sếp phải dựa trên sở thích của sếp. Một món quà mang tính nghệ thuật như một bài thơ hay, một bức thư pháp, một cuốn sách ý nghĩa có thể sẽ chạm đến cảm xúc khiến sếp gật gù khen mãi không thôi.

Chọn quà tặng theo độ tuổi, giới tính

Chọn một món quà độc đáo tặng sếp không cần phải quá phô trương mà vẫn thể hiện sự tinh tế không phải là điều đơn giản. Đặc biệt có những thói quen thường làm nên sai lầm khi lựa chọn quà. Người nhân viên đôi khi sẽ lầm tưởng trong suy nghĩ khi có sự cách biệt lớn về thế hệ, gây nên những trường hợp dở khóc dở cười khi tặng quà cho sếp.

 

Chọn lựa quà theo độ tuổi

Ở độ tuổi khác nhau, mỗi con người lại có những suy nghĩ và cách nhìn nhận khác nhau về cuộc sống. Đó là lý do chúng tôi cung cấp cho bạn thêm gợi ý về bí quyết chọn quà tặng sinh nhật sếp ý nghĩa dựa theo độ tuổi:

Cấp trên trong độ tuổi từ 25 đến 35

Những người trong độ tuổi này mang trong mình nhiều ước mơ, hoài bão, có xu hướng cập nhật tin tức nhanh, tình cách thiên về sự trẻ trung năng động. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những món đồ bắt theo trend, một đôi giày thể thao, đồng hồ thời trang… sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Chọn quà tặng sếp độ tuổi từ 35 đến 50

Đây là độ tuổi con người đã có sự từng trải, trong tính cách đã thể hiện rõ quan niệm sống riêng biệt. Vì vậy bạn cũng nên chọn lựa quà tặng cẩn thận hơn chút, phù hợp với lứa tuổi trung niên. Đặc biệt những doanh nhân thường yêu thích các món đồ phong thủy, vì thế một gợi ý nho nhỏ giúp bạn khi tặng quà cho sếp trong độ tuổi này nên tìm hiểu kỹ về mệnh cách và phong thủy để hợp với sếp.

Quà tặng sếp trên 50 tuổi

Chọn quà cho sếp ở độ tuổi này bạn cần đặc biệt dùng nhiều tâm huyết hơn. Vì ở tuổi này con người đã trải nghiệm nhiều, tạo dựng được nhiều mối quan hệ, thấy qua vô số những điều bất ngờ trong cuộc sống. Gợi ý nhỏ giúp bạn khi chọn quà tặng sếp là nên chọn quà theo linh vật, tượng thần tài, đồ phong thủy…

 

Chọn quà phong thủy theo độ tuổi của sếp

Và điểm quan trọng nhất dành cho bạn: Cái bạn cho đi không bằng cách bạn cho. Bí quyết chọn quà tặng sinh nhật sếp ý nghĩa quan trọng nhất vẫn là tình cảm trân thành, thái độ và cách bạn trao tay món quà cho sếp như thế nào?  Một lời chúc ý nghĩa, một món quà độc đáo sáng tạo chắc chắn khiến sếp hài lòng, gật gù khen mãi không thôi.

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666