Bạn băn khoăn không biết chọn quà gì vừa sang trọng, vừa may mắn để tặng đối tác trong ngày doanh nhân. Vậy hãy theo dõi chia sẻ cách chọn quà ngày doanh nhân sau.

Theo như nghị định của thủ tướng chính phủ ngày 13/10 hàng năm được lựa chọn là ngày doanh nhân. Trong ngày vô cùng quan trọng này để tôn vinh những doanh nhân giỏi và thành đạt mọi người có thể tặng quà kỷ niệm để thể hiện lòng cảm mến. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chọn quà ngày doanh nhân vừa sang trọng, vừa mang lại sự may mắn cho người nhận.

Cách chọn quà ngày doanh nhân tặng sếp

Dưới đây là một số bí quyết chọn quà tặng cho sếp cho cấp trên mà bạn cần biết.

Tìm hiểu về sở thích của người nhận

Khi bạn muốn mua quà tặng ai đó bạn cần phải hiểu được họ sẽ thích gì mới có thể chọn quà chính xác. Đối với việc tặng quà sếp, tặng quà cho doanh nhân bạn nên tìm hiểu về sở thích cá nhân của họ.

Bởi vì có nhiều trường hợp bạn tặng phải món quà mà người khác không thích sẽ vừa mất tiền và không gây được ấn tượng. Bạn có thể tìm thông tin qua bạn bè hay người thân để biết rõ hơn về những thứ người nhận yêu thích.

Chọn quà phong thủy hợp mệnh

 

Quà tặng ngựa để bàn hợp với người tuổi ngựa

Có một cách chọn quà được nhiều người áp dụng khi mua quà tặng là chọn theo phong thủy. Đối với những người làm ăn lớn, kinh doanh họ sẽ vô cùng chú trọng đến phong thủy. Nếu bạn chọn được món quà phù hợp sẽ giúp họ làm ăn phát tài, thuận buồm xuôi gió. Bạn sẽ tìm hiểu xem người nhận quà bao nhiêu tuổi, thuộc cung gì, mệnh gì để lựa chọn.

Với người thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với quà liên quan đến lửa có màu sắc như màu đỏ, màu hồng, màu xanh. Người mệnh Thổ sử dụng những đồ vật có màu vàng, vàng nâu, đỏ mang lại năng lượng dồi dào tích cực. Những người mệnh Thủy hợp màu trắng, ghi, đen, xanh nước biển. Người mệnh Mộc hợp màu đen, xanh lục. Người mệnh Kim hợp với những màu như vàng đất, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Bạn hãy lựa chọn những món quà gần gũi nhất có màu phù hợp với cung mệnh của người được nhận quà.

Mua quà tại nơi uy tín

Một vấn đề vô cùng quan trọng khi chọn quà chính là bạn phải tìm được địa chỉ mua quà uy tín và chất lượng. Vì chúng ta tặng quà cho doanh nhân món quà cần chất lượng, mẫu mã sản phẩm đẹp. Bạn có thể tham khảo tại Kinggold.vn những món quà tặng đầy sang trọng và ý nghĩa. Sản phẩm ở đây đều được sản xuất và gia công cần thận mang đến một món quà đẹp cho doanh nhân.

Một số món quà nên lựa chọn tặng doanh nhân

Dưới đây là những món quà được rất nhiều người mua tặng nó vừa đẹp vừa tinh tế và mang lại may mắn cho người sử dụng.

Thuyền buồm

 

 

Thuyền buồm là món quà phù hợp tặng cấp trên

Thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió công việc luôn luôn phát triển mạnh mẽ. Đây là một món đồ được rất nhiều người làm ăn lớn ưa thích. Nó vừa mang lại vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ vừa mang lại giá trị về mặt tinh thần.

Ngựa để bàn

Như chúng ta đã biết ngựa là một con vật khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Khi đặt ngựa trên bàn làm việc nó tượng trưng cho sự bền bỉ, dẻo dai, luôn luôn mạnh mẽ tiến lên phía trước.

Bút ký

 

Bút ký – món quà được nhiều người lựa chọn nhất

Nếu đối tượng tặng quà là đối tác làm ăn của bạn thì quà tặng là một chiếc bút ký vô cùng phù hợp. Nó mang ý nghĩa mong muốn trong tương lai chúng ta có thể ký được nhiều hợp đồng lớn hơn.

Qua đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn một số cách chọn quà ngày doanh nhân mang lại may mắn cho người tặng. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một món quà chất lượng và ý nghĩa hãy tham khảo tại website https://kinggold.vn/ nhé.

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666