King Gold Việt Nam xin giới thiệu 5 mẫu ngựa phong thủy dát vàng để bàn làm việc, quà tặng sếp không thể bỏ qua bởi độ tinh xảo và dáng ngựa khỏe đẹp phù hợp với những doanh nhân được sử dụng nhiều nhất năm 2020.

Ngựa phong thủy là biểu tượng cho tài lộc, thành công, thăng tiến là là món quà phù hợp thay cho lời chúc vạn sự tốt đẹp, tài lộc vững mạnh dành cho người. Do vậy những doanh nhân thường dùng biểu tượng ngựa để bàn làm việc, phòng khách và bày trí trong phong thủy để mang lại may mắn, thịnh vượng.

Bộ tượng ngựa phong thủy dát vàng cao cấp tại King Gold Việt Nam

Ngựa dát vàng 25 cm, đế pha lê đen sang trọng và kiêu hãnh là món quà được doanh nhân lựa chọn số 1

[caption id="attachment_1163" align="aligncenter" width="1100"] Ngựa để bàn làm việc lãnh đạo cao cấp[/caption]

[caption id="attachment_1169" align="aligncenter" width="1300"] Ngựa phi nước đại 23 cm đúc đồng nguyên khối, mạ vàng 24k[/caption]

Ngựa dát vàng có cánh mang biểu tượng sức mạnh, thành công rưc rỡ

[caption id="attachment_1167" align="aligncenter" width="1200"] Ngựa có cánh "ngựa thần" bằng đồng dát vàng 999,9[/caption] [caption id="attachment_1165" align="alignright" width="1200"] ngựa phong thủy mạ vàng để bàn làm việc cao cấp[/caption]

 

 

 

 

Ngựa là con vật nằm trong 12 con giáp theo văn hóa phương Đông và gắn liền, gần gũi với đời sống con người. Hình ảnh con ngựa tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, tận tụy, kiên nhẫn và trung thành cũng như biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc, thành công.

Với vẻ đẹp tự nhiên mạnh mẽ, hiền lành, thanh nhã mà lại trung thành và sống rất có tình có nghĩa nên trong mắt con người chúng luôn là biểu tượng cho sự đẹp đẽ, may mắn, tốt lành. Hình ảnh con ngựa đã được con người đưa vào rất nhiều tác phẩm văn học và văn hóa nghệ thuật.

Hình ảnh con ngựa luôn gắn liền với đời sống hàng ngày của con người nên chúng rất được yêu quý và coi như những người bạn trung thành. Ngựa được coi như hiện thân của sự may mắn, hạnh phúc, năng lực và quyền thế, sự giàu sang phú quý, khả năng nhanh nhẹn, sự giàu sang, sáng tạo. Bên cạnh đó, hình ảnh con ngựa còn là tượng trưng cho sự trung thành, sức sống mãnh liệt, táo bạo.

Mua tượng ngựa vàng King Gold ở đâu uy tín

Để xem và mua các mẫu tượng ngựa phong thủy đẹp, đặt đúc tượng ngựa theo yêu cầu Qúy khách vui lòng qua Showroom 530 Đường láng, Hà Nội và chi nhánh toàn quốc.

Call 0969 458 666 và truy cập web kinggold.vn để được tư vấn kỹ hơn.

Trân trọng cảm ơn !

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666