Qùa tặng mai vàng từ King Gold hút khách dịp tết 2020

Mỹ phẩm Linh hương là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên uy tín và được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm, do vậy hệ thống phân phối sản phẩm của Linh Hương ngày càng mở rộng trên khắp các Tỉnh, thành phố.

Nhân dịp tết đến xuân về là dịp để Linh Hương tri ân khách hàng, đối tác, đại lý hay nhà phân phối. Qua nhiều lựa chọn Linh Hương đã tìm đến thương hiệu Qùa tặng King Gold để đặt chế tác 160 chậu mai từ vàng lá 24k tặng khách hàng dịp tết 2020.

Cây mai vàng ngũ phúc – quà chúc thọ sung túc và giá trị
Chậu mai vàng 24k quà tặng Linh hương tết 2020

 

2018_05_18_085535

    Với sự phát triển quá nhanh của xã hội, nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, Tuy nhiên với việc mỹ phẩm giả, kém chất lượng đặc biệt là kem trộn đang tràn lan trên thị trường khiến cho rất nhiều chị em đang cảm thấy hoang mang và không biết lựa chọn loại mỹ phẩm nào an toàn. Nắm bắt đươc điều này mỹ phẩm Linh Hương ra đời với những dòng sản phẩm thiên nhiên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

   Qùa tặng mai vàng 24k số lượng 160 chiếc dành tặng đại lý, khách hàng thân thiết được Mỹ phẩm Linh hương dành tặng khách hàng thay cho lời chúc mừng năm mới.

Ý nghĩa của hoa mai vàng 24k ngày tết

    Miền Bắc có hoà đào thì miền Nam có hoa mai. Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Người ta chưng hoa mai vào dịp Tết với mong muốn một năm mới phát tài, giàu sang. Theo quan niệm của nhiều người, nhà nào có hoa mai nở càng nhiều cánh thì nhà đó càng may mắn và sung túc trong năm mới.

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : kinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666